Biến thể Samsung Galaxy Z Fold 6 Ấn Độ được phát hiện trên Geekbench, thiết kế bị rò rỉ qua hình ảnh thực tế

Tuần trước, chúng tôi đã xem qua danh sách Geekbench của biến thể Samsung Galaxy Z Fold 6′ tại Mỹ với số model SM-F956U. Giờ đây, biến thể Ấn Độ của Samsung Galaxy Z Fold 6 đã ghé thăm nền tảng Geekbench, tiết lộ thông số kỹ thuật và điểm chuẩn.

Biến thể Samsung Galaxy Z Fold 6 Ấn Độ được phát hiện trên Geekbench

Mọi người qua tại Giá thông minh của tôi đã tìm thấy biến thể Ấn Độ của Samsung Galaxy Z Fold 6 trên Geekbench.

  • Thiết bị này có số model SM-F956B, cho thấy nó dành cho thị trường Ấn Độ. Để so sánh, chữ U trong SM-F956U được liên kết với biến thể Galaxy Z Fold 6 tại Hoa Kỳ.
  • Đối với danh sách Geekbench, chúng tôi biết rằng thiết bị sẽ lấy năng lượng từ SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3 kết hợp với GPU Adreno 750.
  • Danh sách biến thể trên Geekbench đang chạy trên hệ điều hành Android 14 và có RAM 12 GB, nhưng chúng ta có thể mong đợi nhiều tùy chọn lưu trữ hơn từ Samsung Galaxy Z Fold 6.
  • Với kho vũ khí này dẫn đầu, thiết bị đã ghi được 1.476 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3.582 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.
  • Các kết quả điểm chuẩn này của biến thể Ấn Độ thấp hơn nhiều so với kết quả của mẫu thiết bị ở Mỹ. Biến thể Samsung Galaxy Z Fold 6 của Mỹ lần lượt đạt số điểm 1.964 và 6.619 ở các vòng đơn lõi và đa lõi.
  • Chúng tôi không biết lý do nhưng có thể là do điện thoại chưa tối ưu hóa phần mềm.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Z Fold 6 hé lộ thiết kế

Bên cạnh danh sách Geekbench, một hình ảnh trực tiếp của Samsung Galaxy Z Fold 6 cũng đã xuất hiện trực tuyến, nhờ sự giúp đỡ của nhà rò rỉ đáng tin cậy, Vũ trụ băng.

Hình ảnh thực tế của Samsung Galaxy Z Fold 6

Thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy Z Fold 6 (dự kiến)

Chúng ta đã biết thông tin chi tiết về SoC và RAM của Samsung Galaxy Z Fold 6 nhờ danh sách Geekbench của nó. Tuy nhiên, những rò rỉ trước đó cũng đã tiết lộ các thông số kỹ thuật chính khác của thiết bị.

  • Trưng bày: Thiết bị sẽ có màn hình bên trong 7,6 inch và màn hình ngoài 6,2 inch, giống như chúng ta đã thấy kể từ Galaxy Z Fold 2.
  • Máy ảnh: Hơn nữa, nó sẽ có cảm biến chính 200MP, đây là một bản nâng cấp đáng kể so với Galaxy Z Fold 4.
  • Pin và sạc: Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng pin và tốc độ sạc của Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ giống như phiên bản tiền nhiệm. Có nghĩa là, nó sẽ có pin 4.400mAh hỗ trợ sạc 25W.
  • Kho: Các tùy chọn lưu trữ cũng sẽ giống như thiết bị thế hệ trước. Có nghĩa là nó sẽ có các tùy chọn lưu trữ 256GB, 512GB và 1TB.

Ngoài ra, thiết bị sẽ có 5 màu: Hồng nhạt, Đen thủ công, Bóng bạc, Trắng và Xanh navy (Xanh đậm). Mong đợi thêm thông tin chi tiết về Samsung Galaxy Z Fold 6 sẽ xuất hiện trực tuyến trong những ngày tới.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo