Blinkit cung cấp Máy làm mát không khí Symphony trong vòng vài phút tại một số thành phố được chọn ở Ấn Độ

Người dùng Blinkit ở một số địa điểm được chọn xung quanh Bengaluru, Delhi NCR và Hyderabad có thể mua máy làm mát với mức giá chiết khấu, thông tin chi tiết về giá này như bên dưới. Giám đốc điều hành Blinkit Albinder Dhindsa đã đưa ra thông báo vào ngày X (trước đây là Twitter), nơi ông cũng đề cập rằng những bộ làm mát này sẽ được giao chỉ sau 10 phút (mặc dù thời gian trên ứng dụng có thể thay đổi rất nhiều).

Giá máy làm mát không khí Symphony tại Ấn Độ

Hiện nay có hai Máy làm mát không khí Symphony được liệt kê trên nền tảng thương mại nhanh – Máy làm mát không khí cá nhân Symphony Diet 12T (12 lít) và Máy làm mát không khí cá nhân Symphony Ice Cube 27 (27 lít).

 • Các Máy làm mát không khí cá nhân Symphony Diet 12T (12 lít) có sẵn với giá 5.789 Rs, có MRP là 7.499 Rs.
 • Mặt khác, Máy làm mát không khí cá nhân Symphony Ice Cube 27 (27 lít) được niêm yết với cùng mức giá bán, nhưng đã hết hàng tại thời điểm viết bài.

Gần đây, Blinkit cũng đã công bố sự sẵn có của Sony PlayStation 5 Slim trên nền tảng của mình ở Ấn Độ. Điều đáng chú ý là ban đầu PlayStation 5 của Sony rất khó mua đối với một số người dùng trên toàn cầu vì số lượng có hạn. Tuy nhiên, hiện tại, những người dùng quan tâm ở Ấn Độ có thể nhận được nó với giá 54.990 Rs chỉ trong vài phút thông qua nền tảng thương mại nhanh.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo