Hướng dẫn Cách nhận ưu đãi Phút gọi & Data 4G miễn phí từ Viettel, Mobi, Vina (8/2021)

Hiện nay, các nhà mạng đã triển khai chương trình tặng số phút miễn phí hay giảm giá gói cước trong thời gian thực hiện giãn cách theo chỉ thị từ Chính phủ bắt đầu từ ngày 5/8 theo gói hỗ trợ 10.000 tỷ đồng đã công bố trước đó.

Tùy theo từng khu vực, từng vị trí mà mỗi nhà mạng sẽ có những ưu đãi data hay gọi thoại hoàn toàn khác nhau. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách nhận ưu đãi phút gọi & data 4G miễn phí của Viettel, MobiFone và VinaPhone trên smartphone trong thời gian giãn cách nhé.

Cách nhận ưu đãi Viettel trong thời gian giãn cách xã hội

Với thuê bao Viettel, nhà mạng sẽ tự động cộng ưu đãi vào tài khoản chính của bạn mà không cần phải soạn tin nhắn đăng ký như những nhà mạng khác.

[TB] CHUNG TAY CHONG DICH VA CHIA SE KHO KHAN voi Khach hang tai cac khu vuc bi anh huong boi Covid-19, Viettel kinh tang Quy khach 50 phut goi noi mang su dung trong 30 ngay. Bam goi *102# de kiem tra uu dai. Kinh chuc Quy khach suc khoe va binh an. Chi tiet LH 198 (0d). Tran trong!

Những khách hàng thuộc đối tượng nhận ưu đãi gọi thoại từ nhà mạng Viettel sẽ nhận được tin nhắn như hình dưới đây kèm với khuyến mãi 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được tin nhắn này.

Để kiểm tra rõ hơn về thông tin khuyến mãi bạn cũng có thể bấm *102# và nhấn Gọi để tiến hành kiểm tra nhé.

Cách nhận ưu đãi gọi thoại Mobifone cho người dân khi thực hiện CT16

Hiện tại, nhà mạng Mobifone sẽ gửi tặng đến mỗi thuê bao 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày. Những thuê bao nào có thể nhận được ưu đãi đầy hấp dẫn này, thì sẽ được tổng đài của Mobifone gửi tin nhắn thông báo mời đăng ký nhận phút gọi miễn phí.

Chia se cung Quy khach trong thoi gian thuc hien gian cach theo Chi thi 16, MobiFone kinh tang Quy khach 50 phut thoai (cong vao TK noi mang MobiFone). Thoi han su dung: 30 ngay. De nhan uu dai, Quy khach vui long soan tin nhan CS50 gui 999 (Moi khach hang duoc tang 1 lan). Kinh chuc Quy khach hang cung gia dinh suc khoe va binh an! Chi tiet goi 9090. Xin cam on!

Đối với các tài khoản Mobifone thì cách nhận ưu đãi gọi thoại Mobifone sẽ khác với nhà mạng khác một chút, bạn phải thực hiện đăng ký mới có thể sử dụng được ưu đãi. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn CS50 gửi 999 là được.

Cách nhận ưu đãi gọi thoại data Vinaphone trong lúc dịch bệnh

Hiện tại nhà mạng Vinaphone cũng gửi tặng ưu đãi trong những ngày giãn cách theo chỉ thị của Chính phủ từ ngày 05/08/2021.

Theo đó thuê bao Vinaphone sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Tặng 50 phút gọi (di động nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT) cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone tại 23 tỉnh đang thực hiện CT16.
 • Tăng 50% dung lượng data của gói cước, giá không đổi đối với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Một lưu ý đối với thuê bao trả sau: thông thường gói cước gia hạn từ ngày 1 hàng tháng, nhưng chương trình khuyến mãi triển khai từ ngày 05/08. Vì vậy thuê bao trả sau sẽ được hưởng khuyến mãi khi gia hạn chu kỳ mới vào tháng 9. Các chương trình hỗ trợ trên sẽ được áp dụng từ 5/8/2021 và kéo dài trong 3 tháng.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về cách nhận ưu đãi từ các nhà mạng Viettel, Mobi, Vina trong mùa dịch. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay hãy Like và Share để ủng hộ mình với nhé.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo