Cách xem trận chung kết Manchester City vs Inter Milan UEFA Champions League 2022-23 phát trực tiếp và truyền hình ở Ấn Độ

Trận chung kết Manchester City vs Inter Milan UEFA Champions League 2022-23 sẽ được tổ chức tại Sân vận động Olympic Atatürk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, ngày nay. Trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 08:00 tối giờ địa phương. Manchester City sẽ bắt đầu với tư cách là ứng cử viên vô địch và trở thành đội bóng Anh thứ hai giành được EPL, FA Cup và European Cup trong một mùa giải.

Nếu bạn đang mong chờ mọi thứ diễn ra như thế nào giữa cả hai đội, thì đây là một cái nhìn nhanh về cách bạn có thể xem phát trực tiếp và truyền hình trực tiếp giữa Manchester City và Inter Milan UEFA Champions League 2022-23 ở Ấn Độ:

Phát trực tiếp Inter Milan vs Manchester City: ngày và giờ Ấn Độ

 • Ngày: ngày 11 tháng 6
 • Thời gian: 12:30 sáng (IST)

Cách xem trực tuyến trận chung kết UEFA Champions League 2022-23 ở Ấn Độ

Trực tiếp giải vô địch UEFA

Trận chung kết UEFA Championship League 2022-23 giữa Inter Milan và Manchester City sẽ được chiếu trên các kênh thể thao chuyên dụng của Sony và nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số của Sony, Sony LIV. Những người hâm mộ sẵn sàng xem trận đấu trực tuyến trên điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc TV thông minh của họ sẽ phải mua một trong các gói đăng ký của Sony LIV. Dưới đây là cái nhìn nhanh về những gì bạn nhận được với Sony LIV:

 • Gói Sony LIV Premium trị giá 299 Rs – Gói cao cấp cơ bản nhất đi kèm quyền truy cập vào thư viện phim khổng lồ, chương trình gốc, kênh TV Sony và thể thao trực tiếp ở chất lượng 1080p. Với thời hạn hiệu lực hàng tháng, người dùng có thể đăng nhập bằng cùng một tài khoản Sony LIV trên tối đa năm thiết bị khác nhau nhưng mỗi lần chỉ có thể phát nội dung trên một thiết bị.
 • Gói Sony LIV Premium trị giá 699 Rs – Gói 699 Rs mang lại những lợi ích tương tự như gói 299 Rs nhưng tăng hiệu lực lên sáu tháng và cho phép phát trực tuyến đồng thời trên hai thiết bị.
 • Gói Sony LIV Premium trị giá 999 Rs – Tiếp theo là gói cao cấp trị giá 999 Rs hàng năm cung cấp khả năng phát trực tuyến phim, chương trình gốc và chương trình thực tế 1080p, các kênh truyền hình Sony và các môn thể thao trực tiếp như UEFA Champions League. Người đăng ký có thể đăng nhập bằng cùng một tài khoản trên tối đa năm thiết bị và phát lại nội dung trên hai thiết bị cùng một lúc.
 • Gói Sony LIV chỉ dành cho thiết bị di động – Đúng như tên gọi, gói chỉ dành cho thiết bị di động có giá 599 Rs chỉ có thể được truy cập trên điện thoại di động và không hỗ trợ đăng nhập vào các thiết bị khác nhau. Mặc dù danh mục nội dung được cung cấp giống như các gói cao cấp nhưng chất lượng video bị giới hạn ở mức 720p.

Ưu đãi gói đăng ký Sony LIV

Nếu bạn không sẵn sàng trả tiền riêng cho đăng ký Sony LIV, bạn có thể nhận một đăng ký miễn phí với các dịch vụ này.

kế hoạch nạp tiền Vi

Một số gói nạp tiền Vi đi kèm gói đăng ký Sony LIV miễn phí. Nếu bạn là người dùng Vi, việc nhận một trong các gói này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi tiêu cho gói Sony LIV trong trường hợp bạn sẵn sàng xem UEFA Champions League trên nội dung khác.

 • Gói nạp lại dữ liệu Vi Rs 82 – Gói nạp lại dữ liệu này cung cấp 4GB dữ liệu di động trong 14 ngày cùng với tư cách thành viên Sony LIV Mobile 28 ngày với giá 82 Rs.
 • Gói nạp lại dữ liệu Vi Rs 698 – Nếu bạn là người đăng ký Vi và đang dự định sử dụng gói Sony LIV chỉ dành cho thiết bị di động, thì 698 Rs rất đáng để thử vì nó đi kèm với 1 năm điện thoại di động Sony LIV trị giá 599 Rs và dữ liệu internet 10GB có hiệu lực trong 28 ngày . Gói này không bao gồm lợi ích gọi điện hoặc SMS.

Siêu tiền Flipkart

Nếu bạn có Siêu xu Flipkart không hoạt động trong tài khoản của mình, hãy sử dụng chúng hiệu quả bằng cách yêu cầu đăng ký Sony LIV miễn phí. Đây là cách

Nhận gói Sony Live miễn phí với Flipkart Supercoins
 • Mở ứng dụng Flipkart trên điện thoại di động Android hoặc iPhone của bạn
 • Cuộn xuống và tìm phần 'Siêu tiền'
 • Bây giờ hãy nhấn vào tab 'Sử dụng tiền xu'
 • Tại đây, cuộn xuống trang và chọn 'Phần thưởng giải trí video'
 • Trong phần này, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các gói Sony LIV
 • Chọn một trong hai và yêu cầu nó bằng Supercoins

Ngay cả khi bạn không có đủ Supercoin, số dư vẫn có thể được thanh toán bằng tiền thật thông qua UPI hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng.

Thành viên Times Prime

Xem miễn phí trận bán kết UEFA Champions League

Times Prime là chương trình chỉ dành cho thành viên, cung cấp các ưu đãi và ưu đãi độc quyền về các ứng dụng và dịch vụ giải trí, ẩm thực cũng như du lịch. Các thành viên cũng có thể tìm thấy gói đăng ký Sony LIV Premium miễn phí trị giá 699 Rs dưới dạng ưu đãi mà họ có thể yêu cầu ngay sau khi mua tư cách thành viên Times Prime.

Xem trực tiếp Champions League 2022-2023 trên TV ở đâu?

Trận chung kết UEFA Champions League 2022-2023 City vs Milan sẽ được truyền hình trực tiếp trên TV thông qua nhiều kênh khác nhau có trên Sony Picture Network. Các kênh này có thể dễ dàng được đăng ký trên nhiều nhà khai thác DTH khác nhau có sẵn ở Ấn Độ. Các kênh sẽ giới thiệu trận đấu như sau cùng với mức giá của chúng:

 • Sony Sports Ten 2 – 15 Rs
 • Sony Sports Ten 2 HD – 20,6 Rs
 • Sony Six – 17,70 Rupee

Số kênh Sony phát sóng trực tiếp Champions League

NHÀ CUNG CẤP DTHTÊN KÊNHSỐ KÊNH
chơi tataSony Sports 10 2474
Sony Sports Ten 2 HD473
Sony Sáu
Truyền hình kỹ thuật số AirtelSony Sports 10 2287
Sony Sports Ten 2 HD288
Sony Sáu291
Món ăn truyền hìnhSony Sports 10 2613
Sony Sports Ten 2 HD612
Sony Sáu
Videocon D2HSony Sports 10 2657
Sony Sports Ten 2 HD656
Sony Sáu
Mặt trời trực tiếpSony Sports 10 2507
Sony Sports Ten 2 HD981
Sony Sáu

Câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để tôi xem trực tuyến miễn phí trận Manchester City vs Inter Milan ở Ấn Độ?

Nếu bạn có số Jio đang hoạt động, bạn có thể xem trực tuyến City vs Madrid trực tuyến miễn phí. Đây là cách:

 • Tải xuống ứng dụng Jio TV từ Google Play Store/App Store nếu bạn chưa có
 • Đăng nhập bằng số Jio đang hoạt động
 • Vào phần Hướng dẫn Tivi và tìm kênh Sony Sports 2/ 2HD
 • Chọn kênh xem trực tiếp UEFA Champions League 2022-23 trực tuyến miễn phí trên điện thoại di động.

Tôi có thể xem trực tuyến UEFA Champions League 2022-2023 mà không cần đăng ký Sony LIV không?

Nếu bạn có kết nối Tata Sky với các kênh Sony TEN Sports, bạn không cần đăng ký Sony LIV để phát trực tiếp các trận đấu UEFA Champions League. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Tata Sky trên điện thoại di động Android hoặc iPhone của bạn, đăng nhập bằng chi tiết kết nối DTH của bạn và bạn đã sẵn sàng. Dịch vụ trực tiếp tại nhà cho phép bạn xem tất cả các kênh đã đăng ký từ điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng.

Tải ứng dụng Tata Sky cho iOS và Android.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo