Cuốn sách `Phối cảnh màu đỏ` được chụp trên OnePlus tôn vinh những bức ảnh đáng kinh ngạc được các thành viên cộng đồng nhấp vào

Có rất ít thương hiệu đã tạo dựng thành công một cộng đồng người hâm mộ tích cực xung quanh sản phẩm của họ. OnePlus là một trong những thương hiệu hiếm hoi như vậy và để thể hiện sự đánh giá cao của mình đối với cộng đồng, công ty đã tiết lộ cuốn sách 'The Red Perspective' Shot trên OnePlus. Cuốn sách Shot on OnePlus phiên bản giới hạn này được tạo ra để tôn vinh những đóng góp của cộng đồng và có một loạt hình ảnh tuyển chọn được các thành viên cộng đồng Red Cable Club của OnePlus ghi lại.

Cuốn sách này là minh chứng cho thấy niềm đam mê nhiếp ảnh của người dùng được các thiết bị OnePlus tiếp sức như thế nào. Hơn 90 bức ảnh đẹp trong cuốn sách còn bao gồm những bức ảnh của các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nổi tiếng, Varun Aditya và Arzoo Khurana. Phối cảnh Đỏ đã chính thức được ra mắt tại một sự kiện độc quyền được tổ chức ở Bengaluru, nơi cho phép cộng đồng có cái nhìn đầu tiên về nó. OnePlus cũng đã tiết lộ rằng cuốn sách này sẽ sớm có sẵn để xem tại các cửa hàng OnePlus Retail.

Ishita Grover, Giám đốc Tiếp thị, OnePlus Ấn Độ, về việc ra mắt cho biết“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu cuốn sách Shot on OnePlus phiên bản giới hạn đầu tiên của chúng tôi, 'The Red Perspective'. Ý tưởng đằng sau sáng kiến ​​Shot On OnePlus độc đáo này là khuyến khích tham vọng sáng tạo của cộng đồng OnePlus tài năng của chúng tôi và biến quan điểm cũng như nỗ lực sáng tạo của họ thành hiện thực thông qua sức mạnh của khả năng camera tuyệt vời của OnePlus.

Cách tiếp cận hướng đến người dùng của chúng tôi, được thúc đẩy bởi phản hồi liên tục, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được mong muốn và nguyện vọng của cộng đồng. Cuốn sách này là sự tôn vinh những khát vọng sáng tạo của họ và hành trình chung của chúng ta trong việc cùng nhau vượt qua các ranh giới.”cô ấy nói thêm.

Phối cảnh màu đỏ – Nơi thể hiện sự xuất sắc của nhiếp ảnh

Theo công ty, ý tưởng về The Red Perspective bắt nguồn từ chiến dịch Shot on OnePlus được triển khai nhằm nêu bật khả năng camera vượt trội của các thiết bị OnePlus, với ống kính Hasselblad vượt trội. Ảnh đơn sắc, ảnh macro và ảnh về động vật hoang dã, thiên nhiên, du lịch và phong cách sống được đưa vào The Red Perspective. Trên thực tế, nó đã được chia thành các phần như 'Cuộc sống qua ống kính của bạn', 'Quản lý cáp đỏ' và 'Người sáng tạo OnePlus X'.

Tất cả các bức ảnh nổi bật đều được nhấp bằng điện thoại OnePlus hàng đầu và được tuyển chọn kỹ càng để gợi lên những cảm xúc sâu sắc. Bằng cách ưu tiên cả sự hấp dẫn về mặt hình ảnh lẫn ý nghĩa, việc tuyển chọn mang đến những quan điểm độc đáo của cộng đồng nói thẳng vào trái tim.

Phối cảnh màu đỏ sẽ sớm có sẵn để xem tại một số cửa hàng bán lẻ OnePlus chọn lọc. Để biết thêm thông tin về “Phối cảnh màu đỏ” được quay trên OnePlus Book và các sự kiện trong tương lai, hãy truy cập https://onepl.us/3qjZvqA

Việc ra mắt cuốn sách này một lần nữa nêu bật cách tiếp cận hướng đến người dùng của OnePlus đã cho phép hãng này phát triển mạnh trên thị trường trong một thời gian dài. Công ty tiếp tục tương tác với cộng đồng và nhận được phản hồi liên tục để đảm bảo rằng sản phẩm của mình đáp ứng được mong muốn và nguyện vọng của họ. Với The Red Perspective, OnePlus đã mang đến cho những người hâm mộ trung thành của mình một nền tảng để thể hiện kỹ năng chụp ảnh của họ với thế giới.

Tìm ở đâu?

Như chúng tôi đã nói, cuốn sách Shot on OnePlus phiên bản giới hạn của OnePlus sẽ có sẵn để xem tại các cửa hàng OnePlus Retail trong những ngày tới. Để biết thêm thông tin về The Red Perspective, bạn có thể truy cập Trang web này ngay lập tức.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo