Điện thoại không có gì có thể (3) với nút hành động được Carl Pei trêu chọc

Nothing Phone (3) có thể có nút hành động

 • Theo hình ảnh được Pei chia sẻ, chiếc smartphone Nothing nhìn thấy ở đây có nút nguồn ở cạnh phải và phím âm lượng ở cạnh trái.
 • Đây là vị trí tương tự trên Nothing Phone (2) và Phone (2a). Nhưng có một nút bổ sung ngay bên dưới nút nguồn. Đây là tính năng mới và được nghi ngờ là nút ‘Hành động’ giống như dòng iPhone 15. Ngay cả Realme 12 cũng có ‘Nút động’.
 • Về cơ bản, đây là các nút tắt mà bạn có thể tùy chỉnh để thực hiện các hành động cụ thể.
 • Hiện tại đây chỉ là suy đoán nhưng nó khiến người ta tò mò về những gì mong đợi từ Nothing Phone (3). Thời điểm cho người kế nhiệm Nothing Phone (2) cũng đang đến gần khi chiếc điện thoại này ra mắt vào tháng 7 năm ngoái.

Đối với thiết kế lại do Pei giới thiệu, Không có gì thay đổi một số thứ trong menu Cài đặt nhanh. Bạn có được chế độ xem thu gọn và mở rộng với nút chuyển đổi Cài đặt nhanh hiện được hiển thị với các biểu tượng hình tròn truyền thống. Kích thước chuyển đổi Wi-Fi đã được giảm xuống, chuyển đổi dữ liệu di động mới đã được giới thiệu và thanh trượt độ sáng đã được chuyển xuống phía dưới. Bây giờ nó thậm chí còn trông dày hơn. Ngoài ra còn có một thanh trượt để chuyển giữa chế độ Chuông và Rung.

Đối với Nothing Phone (3), vẫn chưa có thông tin gì nhưng đã có báo cáo về CMF Phone (1). Chiếc điện thoại này được cho là sẽ ra mắt với tên gọi Nothing Phone (2a). Nó dự kiến ​​​​sẽ ra mắt dưới dạng điện thoại thông minh cấp thấp với giá khởi điểm là 12.000 Rs.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo