[Exclusive] Vivo V30e ra mắt với pin 5.500mAh, camera Sony IMX882 OIS

Các tính năng chính của Vivo V30e bị rò rỉ

 • Theo các nguồn tin trong ngành, Vivo V30e sắp ra mắt sẽ có màn hình cong 3D mỏng cùng với thiết kế cao cấp.
 • Điện thoại thông minh này cũng được cho là điện thoại mỏng nhất với pin 5.500mAh.
 • Nguồn tin cũng đề cập rằng Vivo V30e sẽ trang bị cảm biến Sony IMX882 hỗ trợ OIS với ánh sáng hào quang.
 • Ngoài ra, điện thoại thông minh Vivo này được cho là có các màu Xanh lam-Xanh lục và Nâu-Đỏ.

Cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào khác về Vivo V30e được tiết lộ. Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây, Vivo V30e sẽ có màn hình AMOLED 6,78 inch FHD+ 120Hz và có thể sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 6 Gen 1.

Điện thoại Vivo sắp ra mắt dự kiến ​​sẽ có ít nhất RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ thêm RAM ảo. Điều này chưa được xác nhận, nhưng Vivo V30e dự kiến ​​​​sẽ có thiết lập ba camera phía sau và hỗ trợ sạc nhanh 45W.

Thiết kế Vivo V30e

Vivo V30e có thể sẽ có màn hình cong với lỗ bấm ở mặt trước cho camera selfie. Về nút bấm vật lý, phím âm lượng và nguồn sẽ được bố trí ở cạnh phải của Vivo V30e.

Ở phía sau, điện thoại có thể sẽ có một mô-đun máy ảnh hình tròn với ống kính kép và đèn flash LED, có thể là đèn hào quang của công ty. Qua hình ảnh, có thể thấy Vivo đã thực hiện việc xây dựng thương hiệu của hãng ở phía dưới bên trái của điện thoại.

Điều đáng chú ý là các thông tin chi tiết về Vivo V30e đều dựa trên những rò rỉ và suy đoán. Tuy nhiên, thương hiệu smartphone Trung Quốc dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt điện thoại và sẽ chính thức tiết lộ giá bán cũng như các thông tin chính khác của Vivo V30e.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo