game bắn súng tầm trung nào tốt hơn?

Motorola Edge 50 Pro và Realme GT 6T đều cho ra hình ảnh tương đương trong ánh sáng ban ngày, ít nhất là về độ chi tiết. Tuy nhiên, smartphone Motorola có xu hướng thiên về tông màu lạnh hơn, trong khi GT 6T lại thiên về tông màu ấm hơn. Điều này dẫn đến bóng nổi bật hơn và màu sắc rực rỡ trên Edge 50 Pro so với đối tác của nó. Mặc dù kết quả sáng hơn có thể khiến hình ảnh Realme GT 6T hấp dẫn hơn nhưng Motorola Edge 50 Pro cung cấp dải động tốt hơn.

Người chiến thắng: Cà vạt

Cực kỳ rộng

Ảnh góc rộng được chụp bởi Motorola Edge 50 Pro rõ ràng là ít nhiễu hạt hơn so với ảnh được chụp bởi Realme GT 6T. Ống kính góc rộng của Edge 50 Pro cũng xử lý bóng và độ tương phản tốt hơn so với Realme GT 6T. Điều này có thể là do ống kính siêu rộng 12MP lớn hơn trên điện thoại thông minh Motorola, cũng cung cấp trường nhìn (foV) rộng hơn so với ống kính 8MP của Realme GT 6T.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Chân dung

Motorola Edge 50 Pro giành chiến thắng trong vòng này nhờ vào chi tiết khuôn mặt và khả năng phát hiện cạnh vượt trội. Realme GT 6T không có độ chính xác cao trong việc tách nền khỏi tiền cảnh, thường hiển thị một số hiện tượng cong vênh xung quanh các cạnh của đối tượng. Ngoài ra, Realme GT 6T có xu hướng làm mịn các chi tiết trên khuôn mặt, dẫn đến mất độ rõ nét. Khi nói đến tông màu da, cả hai điện thoại thông minh đều không hoạt động hoàn hảo, nhưng do kết quả sáng hơn nên người ta có thể thích ảnh chân dung của Realme GT 6T hơn.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Chụp ảnh tự sướng

Trong khi camera selfie 32MP của Realme GT 6T tạo ra kết quả sáng hơn, trông hấp dẫn hơn thì chi tiết khuôn mặt lại khá kém. Motorola Edge 50 Pro hoạt động tốt hơn về mặt này với camera selfie 50MP, chụp ảnh với các chi tiết phức tạp và tông màu da chính xác hơn.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Ánh sáng yếu

Tông màu sáng hơn và ấm hơn của hình ảnh Realme GT 6T có thể khiến nó trở thành lựa chọn thích hợp hơn cho nhiều người trong môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra, màu sắc, mặc dù được tăng cường, nhưng trên điện thoại thông minh Realme vẫn chính xác hơn so với đối tác của nó. Tuy nhiên, nếu bạn theo đuổi dải động thì Motorola Edge 50 Pro có thể là lựa chọn tốt hơn. Tông màu lạnh hơn của điện thoại thông minh làm thay đổi hoàn toàn nước da của hình ảnh, nhưng kết quả lại sắc nét hơn Realme GT 6T.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Chế độ ban đêm

Cả hai điện thoại thông minh đều có thể được hưởng lợi từ chi tiết tốt hơn ở chế độ ban đêm, nhưng xét về độ hấp dẫn tổng thể, Motorola Edge 50 Pro dẫn đầu. Nó thu được nhiều ánh sáng hơn, mang lại hình ảnh sáng hơn và hấp dẫn hơn về mặt thị giác. Tuy nhiên, Realme GT 6T mang lại màu sắc chính xác hơn so với smartphone Motorola.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Phán quyết

Điều này kết thúc sự so sánh của chúng tôi về camera Realme GT 6T và Motorola Edge 50 Pro. Cả hai điện thoại thông minh đều có điểm mạnh và điểm yếu, vì vậy sự lựa chọn của bạn phụ thuộc vào sở thích của bạn. Để có hình ảnh sáng hơn, sẵn sàng cho Instagram hơn, Realme GT 6T là sự lựa chọn rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn thích những bức ảnh ấn tượng hơn với dải động và độ rung cao hơn thì Motorola Edge 50 Pro là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, điện thoại Motorola còn mang đến sự linh hoạt với camera tele zoom quang 3x và ống kính siêu rộng 12MP cũng có chức năng như một game bắn súng macro.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo