Gói đăng ký Hoichoi 2024: giá ở Ấn Độ, ưu đãi, lợi ích, hiệu lực và hơn thế nữa

Hoichoi là một nền tảng phát trực tuyến OTT tuyển chọn nội dung từ rạp chiếu phim Bengali và phân phối nội dung đó ở độ phân giải cao cho người đăng ký mà không có quảng cáo. Cùng với các chương trình và phim nổi tiếng thuộc hàng chục thể loại, Hoichoi còn có các chương trình gốc chỉ có trên nền tảng này. Hơn nữa, người đăng ký có thể sử dụng các tính năng như tải xuống ngoại tuyến, đăng nhập trên nhiều thiết bị và các tính năng khác để có trải nghiệm người dùng toàn diện. Chúng tôi đã liệt kê tất cả Gói thuê bao Hoichoi ở Ấn Độ sẽ mang lại cho bạn tất cả những điều đó và hơn thế nữa. Hãy kiểm tra nó.

Các gói thuê bao Hoichoi, giá cả, hiệu lực

KẾ HOẠCH HỘI CHỢHIỆU LỰCGIÁ
kế hoạch hàng quý3 tháng499 Rs
Kế hoạch hằng năm12 tháng999 Rs

Kế hoạch hàng quý

 • Giá tại 499 Rsgói ba tháng này của Hoichoi cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào hơn 150 loạt web600 bộ phim tiếng Bengali được giới phê bình đánh giá cao trên nhiều thể loại khác nhau.
 • Trên hết, người dùng có thể thưởng thức Quảng cáo miễn phí nội dung lên tới độ phân giải 1080p hỗ trợ với Âm thanh Dolby Atmos.
 • Lên đến hỗ trợ kết nối ba thiết bị Ngoài ra, Hoichoi có thể được truy cập trên Android, iOS, máy tính để bàn, Android TV, Amazon Fire TV, Apple TV, LG TV, Samsung và Mi TV. Hỗ trợ Chromecast cũng có sẵn.

Kế hoạch hằng năm

 • Kế hoạch hàng năm của Hoichoi đi kèm với một thư viện nội dung tiếng Bengali khổng lồ bao gồm hơn 150 loạt web600 phim để phát trực tuyến khi đang di chuyển.
 • Chất lượng phát trực tuyến được đặt ở mức tối đa độ phân giải 1080p được ghép nối với Dolby Atmos để có trải nghiệm âm thanh nâng cao. Nội dung không có quảng cáo.
 • Cùng với Hỗ trợ Chromecasttài khoản Hoichoi có thể đăng nhập tối đa năm thiết bị cùng một lúc trên các nền tảng như Android, iOS, Android TV, Samsung TV, Amazon Fire TV, Apple TV và các nền tảng khác.

Tính năng đăng ký Hoichoi

Dưới đây là tất cả các tính năng mà người ta có thể tận dụng sau khi mua gói thuê bao Hoichoi hàng quý hoặc hàng năm:

 • Thư viện nội dung phong phú – Gói đăng ký Hoichoi có một thư viện khổng lồ chứa nội dung tiếng Bengali, từ loạt phim trên web đến phim thuộc nhiều thể loại khác nhau như phiêu lưu, hài kịch, lãng mạn, trinh thám, kịch, kinh dị, v.v.
 • Nội dung miễn phí – Hoichoi có một phần miễn phí dành riêng trên trang web và ứng dụng phục vụ các bộ phim và chương trình miễn phí. Không cần đăng nhập hoặc đăng ký để xem nội dung này.
 • Phát trực tuyến Full HD với Dolby Atmos – Người đăng ký có thể thưởng thức phim và chương trình với độ chi tiết sắc nét đồng thời có trải nghiệm âm thanh nâng cao nhờ chất lượng video 1080p và hỗ trợ Dolby Atmos.

 • Hỗ trợ nhiều thiết bị với tính năng phát trực tuyến đồng thời – Gói hàng quý cho phép đăng nhập vào ba thiết bị trong khi gói hàng năm có thể được truy cập trên năm thiết bị. Hơn nữa, cả hai gói đều hỗ trợ phát trực tuyến đồng thời và có sẵn trên iOS, Android, Android TV, Amazon Fire Stick, Samsung TV, v.v.
 • Tải xuống ngoại tuyến – Nếu bạn thường xuyên không có internet và đi du lịch nhiều, tính năng tải xuống ngoại tuyến của Hoichoi sẽ giúp bạn có thể lưu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào.
 • Tạo danh sách theo dõi – Theo dõi nội dung để xem sau bằng cách thêm chương trình hoặc phim yêu thích của bạn vào danh sách theo dõi.
 • Kiểm soát của phụ huynh – Đặt mã PIN trên ứng dụng và kiểm soát nội dung nào sẽ được cung cấp cho trẻ phát trực tuyến.

Cách đăng ký gói Hoichoi

Dưới đây là cách đăng ký và mua gói Hoichoi:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Hoichoi trên điện thoại của bạn hoặc truy cập trang web của nó

Cách đăng ký gói Hoichoi

Bước 2: Chọn ‘Đặt mua‘ nút hiện dưới menu

Cách đăng ký gói Hoichoi

Bước 3: Bây giờ hãy chọn kế hoạch quý hoặc năm theo sở thích của bạn và nhấn ‘Tiếp tục

Cách đăng ký gói Hoichoi

Bước 4: Tạo tài khoản Hoichoi bằng cách nhập số điện thoại di động của bạn và bạn sẽ đăng nhập

Cách đăng ký gói Hoichoi

Bước 5: Trên màn hình tiếp theo, tiến hành thực hiện thanh toán thông qua UPI, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và bạn đã hoàn tất!

Tài khoản của bạn sẽ được tự động gia hạn vào ngày đáo hạn trừ khi đăng ký bị hủy trước ngày thanh toán.

Đăng ký Hoichoi đăng ký và ưu đãi miễn phí

Nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho đăng ký Hoichoi, có một số cách để nhận đăng ký miễn phí bằng các dịch vụ khác.

Gói nạp tiền trả trước của Jio – Một số gói nạp tiền trả trước của Jio có quyền truy cập miễn phí vào đăng ký Hoichoi trong thời gian hiệu lực của gói. Đây là các gói trả trước 398 Rs, 1.198 Rs và 4.498 Rs.

Kế hoạch nạp tiền Jio Fiber – Dịch vụ băng thông rộng của Jio cũng có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến OTT, bao gồm cả thuê bao Hoichoi miễn phí. 599 Rs, Đây là các gói Jio Fiber 899 Rs, 1.199 Rs, 999 Rs, 1.499 Rs và 2.499 Rs.

Chơi Airtel Xstream – Bắt đầu từ 149 Rs mỗi tháng, Airtel Xstream Play cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào 15 ứng dụng OTT bao gồm Hoichoi.

Phim và loạt web nổi tiếng của Bengali để xem trực tuyến trên Hoichoi

Phim tiếng Bengal nổi tiếng trên Hoichoi

PHIMĐÁNH GIÁ IMDB
Nhật ký sống7,3/10
Shri Swapankumarer Badami Hyenar Kobole8,2/10
Gumnaami7,8/10
Ek Je Chhilo Raja7,2/10
Raktabeej7,8/10
Ballabhpurer Roopkotha8/10
Aynabaji8,9/10

Loạt web tiếng Bengal phổ biến trên Hoichoi

SERIES TRANG WEBĐÁNH GIÁ IMDB
lojja7,7/10
Hoàn hảo7,1/10
Eken Babu8/10
Mohnagar8,7/10
Kaiser8,3/10
Mobaroknama6,5/10

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể sử dụng gói thuê bao Hoichoi trên nhiều thiết bị không?

Gói hàng quý của Hoichoi có thể được đăng nhập vào ba thiết bị cùng lúc trong khi gói hàng năm cho phép người dùng kết nối với năm thiết bị khác nhau.

Tôi có thể dùng thử miễn phí gói thuê bao Hoichoi không?

Không, hiện tại Hoichoi không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào cho thuê bao của mình như các dịch vụ phát trực tuyến OTT khác trên thị trường.

Tôi có thể phát trực tiếp bao nhiêu thiết bị với đăng ký Hoichoi của mình?

Mặc dù người ta có thể đăng nhập vào nhiều thiết bị bằng một tài khoản Hoichoi, nhưng gói hàng quý chỉ cho phép phát trực tuyến trên một thiết bị tại một thời điểm. Tương tự, gói Hoichoi hàng năm bị giới hạn ở hai luồng đồng thời mặc dù nó hỗ trợ kết nối tối đa năm thiết bị.

Có cách nào để nhận gói thuê bao Hoichoi miễn phí không?

Có một số cách để đăng ký Hoichoi miễn phí với một số dịch vụ và ứng dụng. Điều này bao gồm việc mua gói nạp tiền trả trước Jio, gói Jio Fiber và đăng ký Airtel Xstream Play bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Hoichoi.

Hoichoi có miễn phí gói Jio SIM hoặc Jio Fiber không?

Có, gói Hoichoi được bao gồm dưới dạng một đặc quyền miễn phí với các gói trả trước Jio 398 Rs, 1.198 Rs và 4.498 Rs. Người dùng cũng nhận được đăng ký hàng tháng cho nền tảng OTT khi chọn các gói trả trước 599 Rs, 899 Rs, 1.199 Rs, 999 Rs, 1.499 Rs và 2.499 Rs Jio Fiber.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo