iOS 18 bổ sung một cách nhanh chóng và dễ dàng để tắt iPhone của bạn: đây là cách hoạt động

Nút mới để tắt iPhone trên iOS 18

 • Tắt iPhone không phải là cách dễ nhất và có thể rất khó hiểu nếu bạn không biết các bước chính xác. Những gì bạn cần làm ngay bây giờ là nhấn và giữ nút bên cạnh và một trong hai nút âm lượng để thanh trượt ‘Tắt nguồn’ xuất hiện trên màn hình. Một cách khác là vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy, sau đó kéo thanh trượt.
 • iOS 18 cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để tắt iPhone của bạn và bạn có thể tìm thấy cách này trong Trung tâm điều khiển mới.
 • Trước tiên, bạn cần mở Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt màn hình xuống từ góc trên bên phải iPhone. Bạn sẽ thấy biểu tượng nguồn mới ở góc trên bên phải của Trung tâm điều khiển. Nhấn vào nó và thanh trượt Tắt nguồn sẽ xuất hiện. Bạn có thể dễ dàng tắt iPhone của mình từ phím tắt này.

iOS 18 hiển thị thời gian ngay cả ở chế độ Dự trữ pin

Apple đã cập nhật chức năng Dự trữ năng lượng cho iPhone với một tính năng nhỏ trong iOS 18. Đối với những người chưa biết, tính năng này giúp tiết kiệm một lượng pin nhỏ để bạn có thể truy cập tính năng mở khóa Find My và NFC khi iPhone của bạn hết pin. Trong iOS 18, iPhone của bạn sẽ hiển thị thời gian ở chế độ Dự trữ năng lượng. Đây là một tính năng nhỏ nhưng hữu ích và có thể hữu ích đối với một số người dùng.

Tính năng mới này được cho là hiện chỉ có trên dòng iPhone 15. Nó đã được MacRumors thử nghiệm trên iPhone 14 Pro Max với phiên bản beta dành cho nhà phát triển iOS 18 nhưng không hoạt động.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo