JioCinema hiển thị quảng cáo biểu ngữ trong gói thuê bao hàng tháng không có quảng cáo mới, cư dân mạng phàn nàn

Quảng cáo biểu ngữ trong gói không có quảng cáo của JioCinema Premium

JioCinema đã đề cập rằng gói cao cấp không có quảng cáo sẽ loại bỏ quảng cáo khỏi các chương trình truyền hình, phim, loạt phim và nội dung khác. Nó cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ tiếp tục nhìn thấy quảng cáo trong các chương trình thể thao và truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, nền tảng phát trực tuyến ban đầu không tiết lộ rằng gói không có quảng cáo chỉ áp dụng cho quảng cáo video trong khi phát trực tuyến.

Điều đáng chú ý là phần trợ giúp của JioCinema hiển thị cho người dùng gói đăng ký mới sẽ tiếp tục gặp phải quảng cáo biểu ngữ trong ứng dụng. Có vẻ như những quảng cáo này chủ yếu xuất hiện trên trang chủ của ứng dụng và đôi khi ở các phần khác.

Thông qua X (trước đây là Twitter), một người dùng tên Gaurav Rathod đã chia sẻ rằng anh ấy vẫn có thể nhìn thấy quảng cáo biểu ngữ trên ứng dụng ngay cả sau khi anh ấy đăng ký gói không có quảng cáo mới được công bố. Ông bày tỏ rằng gói không có quảng cáo do JioCinema cung cấp là sai lệch vì nền tảng này không đề cập đến nó trong quá trình đăng ký.

Gói JioCinema Premium 29 Rs, gói không có quảng cáo 89 Rs

Cả hai gói hàng tháng trị giá 29 Rs và 89 Rs đều cung cấp nội dung video không có quảng cáo, bao gồm loạt phim, chương trình dành cho trẻ em, phim, v.v., ở chất lượng 4K cùng với các tùy chọn xem ngoại tuyến. Sự khác biệt giữa hai loại này là gói 29 Rs chỉ cho phép phát trực tuyến trên một thiết bị và 89 Rs cho phép phát trực tuyến trên tối đa bốn thiết bị.

Trong buổi ra mắt các kế hoạch mới này, JioCinema cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục cung cấp miễn phí các nội dung thể thao như Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) và các chương trình giải trí khác kèm theo quảng cáo.

Mặt khác, các chương trình như Oppenheimer, Game Of Thrones, House Of The Dragon, Barbie, Murder In Mahim, Ranneeti: Balakot & Beyondvà hơn thế nữa, cũng như các chương trình dành cho trẻ em như Peppa Pig, Paw Patrol và Motu Patlusẽ nằm trong kế hoạch mới được công bố.Nguồn: 91mobiles.com

Tags:

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo