Sự thật về cách kiếm >10 triệu/tháng với App DiMuaDi

Với ứng dụng DiMuaDi, việc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không còn bị ám ảnh bởi nỗi lo tìm nguồn hàng, hàng kém chất lượng, không tìm được đối tác vận chuyển uy tín, tồn hàng hay không đủ tiền xoay vòng vốn,…vì tất cả các vấn đề đó đều được giải quyết tại nền tảng của app DiMuaDi.

Vậy bạn có nên thử sức kinh doanh và kiếm tiền online cùng ứng dụng này không? App DiMuaDi có mang lại hiệu quả kinh doanh >10 triệu/tháng thật sự như lời đồn? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

DiMuaDi là gì?

DiMuaDi là một nền tảng kinh doanh online được phát triển bởi D2C Accesstrade (mạng lưới affiliate hiệu quả và uy tín tại Việt Nam) mang lại nguồn hàng độc quyền, chất lượng, giá rẻ nhất thị trường cho hàng triệu đại lý và cộng tác viên (CTV) bán hàng.

Ứng dụng cung cấp toàn bộ thông tin sản phẩm: hình ảnh, nội dung mẫu để CTV dễ dàng đẩy số với mức hoa hồng hấp dẫn từ hàng nghìn sản phẩm, kiểm tra được tình trạng đơn hàng và hoa hồng thường xuyên. Công việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu sản phẩm và marketing bán được hàng, còn mọi vấn đề khác đã được nền tảng này phụ trách.

DiMuaDi – Ứng dụng bán hàng giá sỉ hàng độc

Dimuadi sẽ giúp bạn khởi nghiệp thành công với chi phí từ 0 đồng bởi đây là nền tảng tạo thu nhập cho cộng tác viên muốn kiếm tiền online theo hình thức D2C (Direct to Customer).

Ưu và nhược điểm của DiMuaDi

Ưu điểm
 • Nguồn hàng chính hãng, được lấy trực tiếp từ Nhà sản xuất nên có mức giá hợp lý.
 • Hoa hồng hấp dẫn lên đến 50%.
 • Không phải nhập hàng và vận hành.
 • Công cụ hỗ trợ bán hàng và quản lý đơn hàng.
 • Học viện đào tạo và hỗ trợ bán hàng.
Hạn chế
 • Phải có nền tảng cơ bản về kinh doanh, marketing online để tiếp cận nhanh và hiệu quả.

Các bước bán hàng vô cùng dễ dàng với DiMuaDi

 • Bước 1: Đăng ký trở thành nhà bán hàng tại website: banhang.dimuadi.vn hoặc tải ứng dụng DiMuaDi trên đi động.
 • Bước 2: Lựa chọn các sản phẩm phù hợp và thực hiện đăng bán.
 • Bước 3: Điền các thông tin đơn hàng.
 • Bước 4: Theo dõi hoa hồng và nhận thanh toán.

Mô hình kiếm tiền online cùng DiMuaDi

Khi bạn tham gia vào chương trình kiếm tiền online cùng ứng dụng DiMuaDi bạn sẽ trở thành cộng tác viên với vai trò giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mua hàng (1), sau đó tạo thông tin đơn hàng gửi về nhà cung cấp (2).

Nhà cung cấp sẽ tiến hành giao hàng đến khách hàng (3) và thanh toán hoa hồng cho bạn (4) khi đơn hàng đã được giao dịch thành công.

Mô hình kiếm tiền online từ app dimuadi
Mô hình kiếm tiền online từ app dimuadi

Lưu ý khi tham gia kinh doanh trên ứng dụng DiMuadi

Để việc kinh doanh của bạn mang lại hiệu quả cao, việc tìm hiểu sản phẩm và nghiên cứu thị trường là thật sự cần thiết.

Bên cạnh đó, các bạn nên chuẩn bị cho mình một vài kiến thức cơ bản về marketing online, kinh doanh và bán hàng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google hoặc tham khảo các bài viết về kinh doanh online tại Góc Nhìn TS.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về cách kiếm tiền online >10 triệu/tháng với ứng dụng DiMuaDi của của D2C Accesstrade. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công cùng mô hình DiMuaDi của D2C Accesstrade!

⚠️ Đừng quên LIKE & SHARE thông tin hữu ích này đến những ai cần nó nhé! 💋💋💋

   Góc nhìn TS
   Logo