Lava Yuva 5G Ấn Độ ra mắt, xác nhận camera chính 50MP

Ra mắt Lava Yuva 5G Ấn Độ

 • Lava đã chia sẻ một đoạn video ngắn về X thông báo về việc ra mắt điện thoại thông minh Yuva 5G. Nó vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt. Từ đoạn giới thiệu, chúng ta có thể có cái nhìn thoáng qua về thiết kế của điện thoại.
 • Nó có một mô-đun camera hình tròn ở phía sau chứa cảm biến 50MP. Mô-đun máy ảnh cũng có nhãn hiệu AI trên đó, vì vậy bạn có thể mong đợi một số tính năng dựa trên AI cho ảnh và video.
 • Điện thoại thông minh Lava Yuva 5G cũng có các cạnh phẳng giống như Yuva 3. Có vẻ như điện thoại sẽ có màu xanh đậm. Lava rất có thể sẽ ra mắt chiếc điện thoại này với nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

Lava vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Yuva 5G nhưng thông số kỹ thuật của nó có thể đã được tiết lộ thông qua danh sách Geekbench. Một điện thoại thông minh Lava có số model LXX513 đã được phát hiện trên Geekbench và nó được cho là Yuva 5G.

Theo danh sách của Geekbench, Yuva 5G có thể được cung cấp sức mạnh bởi bộ xử lý MediaTek Dimensity 6300 hoặc Dimensity 6080. Đó là chipset 5G với tốc độ xung nhịp tối đa 2,40 GHz được hỗ trợ bởi GPU Mali G57. Điện thoại thông minh cũng được cho là sẽ có camera trước 16MP. Xét theo chipset, điện thoại có thể có giá ở phân khúc 15.000 Rs.

Vì Lava đã bắt đầu giới thiệu điện thoại Yuva 5G nên dự kiến ​​hãng sẽ sớm chia sẻ thêm thông tin chi tiết. Điện thoại thông minh này cũng được dự đoán là một trong những điện thoại thông minh 5G rẻ nhất ở Ấn Độ. Nhưng nhiều hơn về điều đó một khi điện thoại chính thức.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo