Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad Pro 5i với bộ xử lý Intel Core Ultra 9 series ra mắt tại Ấn Độ: giá, thông số kỹ thuật

Lenovo hôm nay đã ra mắt máy tính xách tay IdeaPad Pro 5i mới nhất của mình tại Ấn Độ và nó đi kèm một gói đáng chú ý với các tính năng hướng đến người sáng tạo nội dung và người dùng năng suất. Máy tính xách tay này đi kèm bộ xử lý Intel Core Ultra 9 series, có NPU (bộ xử lý thần kinh) chuyên dụng để nâng cao hiệu suất và các tính năng dựa trên AI. Ngoài ra, máy tính xách tay còn được chứng nhận Intel Evo, đảm bảo mang lại thời lượng pin ấn tượng và độ bền đáng tin cậy. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về thiết bị dưới đây:

Lenovo IdeaPad Pro 5i: giá cả và tính sẵn có

Lenovo IdeaPad Pro 5i có màu Artic Grey và có giá khởi điểm là 1.09.990 Rs. Bạn có thể mua sản phẩm này trên trang web chính thức của Lenovo, các cửa hàng Độc quyền của Lenovo, các trang web thương mại điện tử hàng đầu và các cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến khác bắt đầu từ hôm nay. Đối với các đơn đặt hàng tùy chỉnh, người mua cũng có thể tận dụng khoản hoàn lại 5% lên tới 10.000 Rs.

Lenovo IdeaPad Pro 5i: thông số kỹ thuật, tính năng

 • Thiết kế: Máy tính xách tay được đựng trong một hộp đẹp mắt và chỉ nặng 1,46 kg để đảm bảo tính di động dễ dàng. Mặc dù có thiết kế mỏng nhẹ nhưng thiết bị vẫn đạt tiêu chuẩn quân sự MIL-STD-810H, đảm bảo laptop vẫn bền bỉ.
 • Trưng bày: Máy tính xách tay này có màn hình OLED 14 inch 2,8K với tốc độ làm mới 120Hz và gam màu 100% DCI-P3.

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core Ultra 9 185H cung cấp sức mạnh cho IdeaPad Pro 5i, đi kèm với chip NPU chuyên dụng để mang lại hiệu suất nâng cao và các tính năng AI.
 • Ký ức: Thiết bị đi kèm với RAM lên tới 32GB và dung lượng lưu trữ SSD lên tới 1TB.
 • Âm thanh: Máy tính xách tay cung cấp hệ thống âm thanh vòm với loa hỗ trợ Dolby Atmos.
 • Ắc quy: Pin 84WHr cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay và đi kèm với công nghệ Rapid Charge Express, công nghệ này tuyên bố cung cấp thời lượng pin dự phòng 3 giờ chỉ sau 15 phút sạc.
 • Làm mát: Lenovo tuyên bố rằng IdeaPad Pro 5i có thể mang lại hiệu năng không giới hạn nhờ khả năng làm mát mạnh mẽ lên tới 115W TDP.
 • Hệ điều hành: Dòng laptop được cài sẵn Windows 11.
 • Tùy chỉnh: Lenovo cung cấp tùy chọn 'Tùy chỉnh PC của bạn' cho máy tính xách tay IdeaPad Pro 5i, cho phép bạn điều chỉnh máy tính xách tay để phù hợp hơn với sở thích của mình.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo