Meey Map là gì? Tại sao nên sử dụng Meey Map để tra cứu thông tin quy hoạch

Meey Map là một nền tảng bản đồ số chuyên biệt cho lĩnh vực Bất động sản, có chức năng hỗ trợ tra cứu thông tin quy hoạch online một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng Meey Map sở hữu kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú, chính xác, cho phép bạn tra cứu quy hoạch chỉ trong vài phút, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Meey Map triển khai gói hỗ trợ 100% nhà môi giới BĐS trong mùa dịch

Để nhận được gói hỗ trợ 100% này, khách hàng chỉ cần lập tài khoản và mua gói Map 5 tại: https://traquyhoach.meeymap.com/ sẽ được nhận thêm 5 lượt tra cứu nữa hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi cũng áp dụng cho các gói lớn như Map 10 và Map 30.

Meey Map là gì?

Meey Map là nền tảng bản đồ tìm kiếm Bất động sản và tra cứu thông tin quy hoạch trực tuyến. Là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land. Sở hữu kho dữ liệu quy hoạch đô thị phong phú được cập nhật dựa trên nguồn thông tin minh bạch và đáng tin cậy. Đây là một dạng bản đồ số, được sử dụng chuyên biệt cho người dùng có nhu cầu giao dịch bất động sản.

Tại sao sử dụng Meey Map

Với Meey Map việc xem quy hoạch chưa bao giờ đơn giản hơn, các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ bởi:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ phát triển của chúng tôi luôn đề cao “Kinh nghiệm – Sáng tạo – Năng động – Tự tin – Bản lĩnh – Có tâm với nghề”.
 • Uy tín hàng đầu: Chúng tôi quan niệm uy tín là kim chỉ nam của doanh nghiệp. Chất lượng sản phẩm cũng phải xuất phát từ chữ tín để tạo giá trị bền vững.
 • Dữ liệu quy hoạch: Sở hữu kho dữ liệu quy hoạch đô thị được cập nhật liên tục và chính xác theo nguồn thông tin do Cơ quan Nhà nước công bố và công khai.
 • Công nghệ tiên tiến: Áp dụng công nghệ mới nhất: Big Data, đo đạc bằng công nghệ vệ tinh, AI phân tích hành vi người dùng,…
 • Nền tảng pháp lý vững chắc: Đưa ra thông tin quy hoạch với tính pháp lý minh bạch. Cam kết đồng hành và hỗ trợ chuyên nghiệp.
 • Hệ sinh thái khép kín: Giúp bạn dễ dàng tra cứu quy hoạch và tìm kiếm Bất động sản theo nhu cầu cụ thể.

Các chức năng chính Meey Map

Tra cứu Quy hoạch

Trên giao diện bản đồ, người dùng có thể xem quy hoạch một vùng thông qua Quy hoạch chung, hoặc xem quy hoạch các khu riêng biệt thông qua Quy hoạch phân khu và lớp nền hiện trạng trên từng ô đất.

Truy cập bản đồ nền:

 • So sánh lớp bản đồ: Thực hiện so sánh giữa lớp nền quy hoạch và lớp nền bản đồ thông thường.
 • Định vị vị trí: Định vị vị trí của người dùng đồng thời có thể xem thông tin quy hoạch hoặc tin đăng Bất động sản xung quanh.
 • Đo đạc: Đo khoảng cách, diện tích thửa đất trên bản đồ.
 • Lớp nền giao thông/ vệ tinh: Dễ dàng chuyển đổi, xem lớp nền bản đồ dưới dạng bản đồ giao thông và bản đồ vệ tinh.

Xem tin đăng Bất động sản:

 • Hỗ trợ tra cứu thông tin Bất động sản thông qua các tính năng tìm kiếm thông minh và hữu ích trên giao diện bản đồ theo nhu cầu của người dùng.
 • Xem danh sách tin trong vùng tìm kiếm, tìm kiếm thông tin theo tiêu chí động với bộ lọc thông tin đa dạng danh mục.

Bảng giá dịch vụ Meey Map

Hiện tại, Meey Map đang triển khai chương trình ưu đãi tháng sinh nhật công ty cổ phần tập đoàn meey land, với các mức giá dịch vụ cụ thể như sau:

 • MAP 5: Giá gốc: 900.000đƯU ĐÃI 15% chỉ còn 765.000đ. Được tra cứu quy hoạch 5 lượt trong vòng 90 ngày.
 • MAP 10: Giá gốc: 1.800.000đƯU ĐÃI 20% chỉ còn 1.440.000đ. Được tra cứu quy hoạch 10 lượt trong vòng 180 ngày.
 • MAP 30: Giá gốc: 5.400.000đƯU ĐÃI 25% chỉ còn 4.050.000đ. Được tra cứu quy hoạch 30 lượt trong vòng 360 ngày.
 • MAP 60: Giá gốc: 10.800.000đƯU ĐÃI 30% chỉ còn 7.560.000đ. Được tra cứu quy hoạch 60 lượt trong vòng 360 ngày.
 • MAP 120: Giá gốc: 21.600.000đƯU ĐÃI 35% chỉ còn 14.040.000đ. Được tra cứu quy hoạch 120 lượt trong vòng 360 ngày.
Bảng giá sử dụng dịch vụ Meey Map

Lưu ý:

 • Giá trên đã bao gồm VAT.
 • Giá ưu đãi có thời gian áp dụng từ 01/08/2021 đến hết 31/12/2021.
 • Đối tượng áp dụng cho các Khách hàng thanh toán phí sử dụng trên website MeeyMap.com.

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Meey Map

Dữ liệu của Meey Map có đáng tin cậy không?

Kho dữ liệu thông tin quy hoạch đô thị được cập nhật đầy đủ và nhanh chóng, được thu thập, số hóa từ các bản đồ quy hoạch do cơ quan nhà nước có thẩm quyền công bố.

Mức độ cập nhật cơ sở dữ liệu của Meey Map

Công việc thu thập, cập nhập, bổ sung các thông tin quy hoạch, được tiến hành từ các cổng thông tin của nhà nước và các đội nhóm khảo sát trực tiếp từ thực địa từ đó cơ sở dữ liệu cũng được cập nhật và chỉnh lý thường xuyên, mang tính thời sự cao.

Dữ liệu đầu vào của Meey Map được thu thập từ đâu?

Dữ liệu quy hoạch : thu thập từ các đồ án quy hoạch đã được nhà nước công bố, công khai.Dữ liệu hiện trạng: sử dụng công nghệ giải đoán ảnh vệ tinh và khảo sát đo đạc thực tế. Meey Map kết hợp thông tin quy hoạch công bố công khai của nhà nước và công nghệ giải đoán hình ảnh cùng kết quả đo đạc thực tế.

Dữ liệu hiện trạng có thể sai khác so với GCN quyền sử dụng đất trong giới hạn cho phép, vậy giới hạn này quy định ở đâu ? Có phải sai lệch như giới hạn đo đạc tại Thông tư 25/2014 của Bộ TNMT?

Hiện tại dữ liệu của Meey Land là bản đồ hiện trạng đất không phải bản đồ địa chính (bản đồ địa chính là bản đồ phải được cơ quan có thẩm quyền ký hợp đồng mới được phép đo đạc áp dụng).

Bản đồ hiện trạng do bên Meey Land thu thập phục vụ cho riêng Meey Map, tỷ lệ 1/2000Sử dụng phương pháp giải đoán ảnh hay đo đạc trực tiếp sẽ luôn xảy ra sai số với GCN QSDĐ gồm có nhiều lý do: Do cách làm tròn số của nhà nước với công ty khác nhau (trường hợp này độ sai số diện tích ko nhiều ko vượt quá 2m2)

Do có nhiều GCN QSDĐ đã được thực hiện đo đạc từ nhiều năm trước, thời điểm đo phương pháp đo đạc còn thô sơ, trình độ kỹ thuật còn nhiều yếu điểm không thể so sánh với thời điểm hiện tại sẽ xảy ra sai lệch dao động từ ít đến nhiều (không có giới hạn cụ thể; Điều 98 Luật đất đai năm 2013, sẽ có những trường hợp xảy ra. Cụ thể, Điều 98 Luật đất đai năm 2013 có quy định.)

Dữ liệu hiện trạng trên Meey Map được xây dựng bằng phương pháp giải đoán ảnh nên chỉ để người dùng tham khảo, không mang tính pháp lý, không thể lấy làm căn cứ để điều chỉnh hay sửa đổi trong GCN QSDĐ.

Có gì chứng minh các thông tin trên website meeymap.com là thông tin chính xác nhất theo tài liệu công bố của các cơ quan nhà nước, đảm bảo nguồn dữ liệu tham khảo tin cậy cho nhà đầu tư.

Nguồn thông tin chúng tôi hiện đang thu thập từ 3 nguồn chủ yếu:

Các cổng thông tin điện tử của các cơ quan Nhà nước: công bố quy hoạch và các thông tin pháp lý về quy hoạchCác tổ chức đơn vị sự nghiệp Nhà nước, tư nhân tư vấn lập quy hoạch được phép cung cấp cấp cơ sở dữ liệu dựa trên điều kiện kinh doanh cho phép của Pháp luậtCác cá nhân đóng góp thông tin về quy hoạch, cập nhật, kiểm tra các thông tin thực tế

Trên cơ sở các thông tin được thu thập, Công ty tiến hành các nghiệp vụ cụ thể để Xây dựng, bổ sung, số hóa các thông tin đó và đưa lên nền tảng Map:

Số hóa, hiệu chỉnh, biên tập các dữ liệu thành các định dạng theo tiêu chuẩn GIS (Quy định thiết kế CSDL; Số hóa bản đồ; chuẩn hóa CSDL GIS)Thực hiện các nghiệp vụ ngoài thực địa nhằm tăng cường, đối soát, kiểm tra tính chính xác, xác thực của các thông tin nhận được ( Vị trí, tọa độ, hình dạng, lịch sử…)Sử dụng công nghệ để xây dựng các mô hình máy học, tự động để giải quyết các bài toán cụ thể để lọc, xử lý ảnh, thông tin trong 1 tập dữ liệu lớn có độ chính xác cao: AI, lập trình các công cụ tự động nhận diện ảnh vệ tinh chất lượng cao, ảnh DEM/DTM/DSM…

Từ các nguồn thông tin trên và các nghiệp vụ công việc có giá trị chất xám cao, khối lượng công việc, đòi hỏi nguồn lực vô cùng lớn chúng tôi đã xây dựng được thông tin quy hoạch và 1 số thông tin khác có giá trị chuyên sâu, chính xác cao.

Tuy nhiên, dựa trên các quy định của Pháp luật, việc công bố thông tin của chúng tôi không phải là việc xác thực thông tin có giá trị pháp lý. Thông tin chỉ mang tính tham khảo, giá trị và tính chính xác còn phụ thuộc lớn vào vị trí, điều kiện tương tác (thiết bị, đường truyền…) và các điều kiện khác để người tiếp nhận thông tin có thể sử dụng và đưa ra các quyết định cho mình.

Chúng tôi rất mong muốn quý khách hàng sử dụng, trải nghiệm và đóng góp giúp chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các thông tin, dịch vụ có giá trị.

Xin chân thành cảm ơn !

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

 • Tầng 5, Tòa nhà PETROWACO, 97 – 99 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Số Giấy CNĐKKD: 0108867454 Cấp ngày: 15/08/2019
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội
 • Email: Contact@meeyland.com
 • Website: www.meeyland.com
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo