Ngày ra mắt tại Ấn Độ, giá dự kiến, thông số kỹ thuật và mọi thứ khác mà chúng tôi biết cho đến nay

Sự bổ sung mới nhất của Vivo cho dòng V nổi tiếng của hãng là Vivo V30e. Điện thoại đi kèm với một ngôn ngữ thiết kế đặc biệt. Hơn nữa, nó mang đến các tính năng hàng đầu của dòng V như màn hình cong, Aura Light và khả năng xử lý camera tốt hơn với mức giá phải chăng hơn. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về thiết bị sắp ra mắt, bao gồm ngày ra mắt, giá cả và thông số kỹ thuật.

Ngày ra mắt Vivo V30e Ấn Độ, sẵn có

Dòng Vivo V30 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 3. Khi đó chỉ có hai thiết bị được ra mắt là V30 vani và V30 Pro. Sự bổ sung thứ ba cho dòng sản phẩm này, Vivo V30e, sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày Ngày 2 tháng 5. Điện thoại có thể được bán trong nước vào tuần thứ hai của tháng Năm. Thiết bị này cũng sẽ được ra mắt tại các thị trường châu Á khác, như Malaysia và Indonesia, nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt nào được tiết lộ cho các khu vực này.

Giá Vivo V30e tại Ấn Độ, tùy chọn màu sắc

Giống như người tiền nhiệm, Vivo V30e có thể có giá từ 25.000 Rs đến 30.000 Rs ở Ấn Độ. Vivo V30e sẽ bị giới hạn RAM 8GB trong nước. Sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ là 128GB và 256GB. Thiết bị này sẽ nằm dưới Vivo V30 màu vani, có giá khởi điểm là Rs. 33.999 cho biến thể 8/128GB.

Thông số kỹ thuật Vivo V30e

Vivo V30e có bộ vi xử lý Snapdragon dưới mui xe. Nó được cho là đi kèm với “Bộ giáp cứng cáp”, đảm bảo độ bền tốt hơn và “Màn hình ướt nước” giúp màn hình có thể sử dụng được ngay cả khi tay ướt hoặc trong điều kiện trời mưa. Dưới đây là thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị.

 • Trưng bày: Màn hình AMOLED cong 6,78 inch Full HD+ với tốc độ làm mới 120Hz,
 • Bộ xử lý: Snapdragon 6 thế hệ 1
 • RAM và ROM: RAM 8GB và tùy chọn ROM 128GB hoặc 256GB
 • Máy ảnh chính: Camera chính 50MP + ống kính góc siêu rộng 8MP, chức năng ánh sáng Aura
 • Camera phía trước: 32MP
 • Pin và sạc: 5.500mAh, sạc có dây 44W
 • Kết nối: NFC
 • Hệ điều hành: FutouchOS 14 dựa trên Android 14

Thiết kế Vivo V30e

Vivo V30e có mặt sau có kết cấu kép tương tự như Vivo V29e. Nó sẽ có sẵn trong hai lựa chọn màu sắc trong nước: Nhung Đỏ và Xanh Mượt. Biến thể màu thứ ba, Cloud White, sẽ không có mặt ở Ấn Độ, ít nhất là khi ra mắt. Điện thoại có hình tròn với thiết kế “Gem Cut”. Máy có độ dày 7,65mm.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo