Ngày ra mắt toàn cầu Realme GT 6 được công bố, tính khả dụng của Flipkart đã được xác nhận

Ngày ra mắt toàn cầu Realme GT 6

Lễ ra mắt Realme GT 6 dự kiến ​​diễn ra ngày 20 tháng 6. Mặc dù đây là sự kiện ra mắt toàn cầu nhưng điện thoại thông minh cũng sẽ có mặt ở Ấn Độ. Người ta cũng đã xác nhận rằng Realme GT 6 sẽ có sẵn thông qua Flipkart. Realme chưa tiết lộ bất cứ điều gì khác về chiếc điện thoại ngoài việc trêu chọc nó là ‘Kẻ giết người hàng đầu AI’.

Realme vẫn chưa chính thức tiết lộ thông tin chi tiết về GT 6 nhưng đã có những rò rỉ xung quanh nó. Một người đã tiết lộ các tính năng AI mà Realme GT 6 sẽ đi kèm, bao gồm AI Smart Loop để tạo và tóm tắt văn bản, AI Night Vision để chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu và AI Smart Removal để xóa vật thể khỏi hình ảnh. Realme cũng đang bổ sung phiên bản Vòng kết nối của Google để tìm kiếm với ‘Tìm kiếm thông minh AI’. Tính năng này sẽ cho phép người dùng tìm kiếm bất cứ thứ gì trên màn hình chỉ bằng cách khoanh tròn một phần cụ thể.

Realme-GT-6

Cũng có suy đoán rằng Realme GT 6 có thể ra mắt dưới dạng đổi tên thương hiệu của GT Neo 6 hiện có tại Trung Quốc. Thiết kế của điện thoại thông minh cũng được tiết lộ trong hình ảnh teaser được chia sẻ bởi phó chủ tịch Realme, Chase Xu. Điện thoại trông khá giống với Realme GT Neo 6. Nếu vậy thì chúng ta có thể mong đợi Realme GT 6 sẽ trang bị chipset Snapdragon 8s Gen 3.

Realme GT Neo 6 cũng tự hào có các thông số kỹ thuật như pin 5.500mAh với sạc nhanh 120W, camera chính 50MP và màn hình AMOLED 120Hz với lớp bảo vệ Gorilla Glass Victus 2.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo