Noise công bố bộ xử lý EN 1 thế hệ tiếp theo, Nebula UI; ra mắt đồng hồ thông minh NoiseFit Origin

NoiseFit Origin với EN 1 SoC và Nebula UI được giới thiệu

Theo Noise, EN1 SoC sẽ cải thiện hiệu suất của những chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của hãng lên 30%. Thương hiệu này còn tuyên bố thêm rằng bộ xử lý EN1 sẽ tăng cường khả năng xử lý và thời gian phản hồi của đồng hồ thông minh. Ngoài ra, Noise còn cung cấp cho chipset một động cơ tuyến tính để cải thiện phản hồi xúc giác và điều hướng liền mạch.

SoC cũng cung cấp đồ họa cải tiến để có hình động, màu nền và chuyển tiếp mượt mà hơn. Bên cạnh đó, trải nghiệm người dùng liền mạch của Nebula UI sẽ bổ sung cho CPU EN 1.

Giao diện người dùng mới nhất đi kèm với các biểu tượng được cải tiến, độ chuyển màu tinh vi và bố cục menu mới. Hơn nữa, giao diện người dùng tối ưu hóa việc tổ chức màn hình bằng cách kết hợp các thông báo và màn hình tập luyện. Nó cũng có các vật dụng thông minh để truy cập nhanh vào dữ liệu cần thiết.

Noise cho biết đồng hồ thông minh NoiseFit Origin, có SoC Noise EN1 và giao diện người dùng Nebula nâng cao, sẽ sớm được tung ra thị trường. Theo thương hiệu, NoiseFit Origin sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới cho đồng hồ thông minh ở Ấn Độ trong danh mục đồng hồ thông minh.

Tuy nhiên, công ty vẫn kín tiếng về ngày ra mắt đồng hồ thông minh NoiseFit Origin tại Ấn Độ. Dù sao đi nữa, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu và khi có thông tin chi tiết mới về đồng hồ thông minh NoiseFit Origin xuất hiện trực tuyến. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về lần ra mắt này.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo