OnePlus Nord 4, Nord CE4 Lite được phát hiện trên Bluetooth SIG trước ngày ra mắt sắp tới

Danh sách SIG Bluetooth của OnePlus Nord 4, Nord CE4 Lite

 • OnePlus Nord 4 được cho là có số model CPH2619 dành cho thị trường Ấn Độ. Như đã đề cập, chúng tôi đã phát hiện ra nó với số kiểu máy này trên Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ.
 • Sự xuất hiện của Bluetooth SIG cho thấy điện thoại có thể sớm ra mắt tại Ấn Độ.
 • Theo danh sách, Nord 4 hỗ trợ phiên bản Bluetooth 5.3.
 • Trong khi đó, thiết bị OnePlus có số model CPH2621 được cho là Nord CE4 Lite. Trước đây chúng tôi đã thấy nó trên cơ sở dữ liệu Geekbench và Camera FV5.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Nord 4 (dự kiến)

Dựa trên danh sách Geekbench được cho là của Nord 4, nó có cùng chipset lõi tám Qualcomm bên trong OnePlus Ace 3V. Có tin đồn rằng đây là chiếc Ace 3V được đổi tên cho các thị trường bên ngoài Trung Quốc.

Nếu đây thực sự là một chiếc điện thoại được đổi thương hiệu thì bạn có thể mong đợi nó sẽ xuất xưởng với Snapdragon 7+ Gen 3 SoC (2,8 GHz). Trong khi đó, người tiền nhiệm của nó, Nord 3 đi kèm với SoC Mediatek Dimensity 9000 tốc độ 3,05 GHz.

Điều này cũng có thể có nghĩa là Nord 4 có thể chạy Android 14 với giao diện OxygenOS trên cùng.

Điện thoại được phát hiện trên Geekbench với RAM 12GB. Và nếu là Ace 3V, bạn có thể mong đợi tới 16GB RAM LPDDR5X và 512GB dung lượng lưu trữ UFS 4.0.

Bên trong, điện thoại có thể có pin 5.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 80W.

Về mặt quang học, nó có thể mang đến một camera chính 50 MP với OIS, một camera góc siêu rộng 8 MP và một camera trước 16 MP.

Camera trước có thể nằm trong màn hình AMOLED 6,74 inch với độ phân giải 1,5K, tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa 2.150 nits.

Vì vậy, so với Nord 3, thiết bị này có thể mang lại màn hình sáng hơn, phần mềm Android 14 ngay lập tức, bộ lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn, chuẩn Bluetooth 5.3 hiệu quả hơn cũng như kết hợp sạc và pin lớn hơn và nhanh hơn. Mặc dù nó có chip Qualcomm nhưng nó có tốc độ xung nhịp thấp hơn so với silicon MediaTek bên trong thiết bị tiền nhiệm.

Đối với Nord CE4 Lite, người nổi tiếng Yogesh Brar đã tuyên bố rằng nó sẽ xuất xưởng với chipset Snapdragon 6 Gen 1. Nếu đúng, người mới có thể được hưởng lợi từ quy trình 4nm nhanh hơn và hiệu quả hơn so với Snapdragon 695 6nm bên trong Nord CE3 Lite. Hãy xem nào.

Video về OnePlus Nord CE 3 Lite 5GNguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo