OnePlus Nord CE4 Lite Ấn Độ sắp ra mắt, được cho là đã phát hiện trên trang web chứng nhận BIS

Câu chuyện gốc kể về…

OnePlus Nord CE4 Lite được cho là đã được phát hiện trên trang web của Cục Tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Danh sách BIS cho thấy điện thoại đang trên đường đến Ấn Độ và việc ra mắt có thể sắp diễn ra. Người tiền nhiệm của nó, Nord CE3 Lite đã ra mắt vào thời điểm này năm ngoái. Vì vậy, hãy xem những gì chúng ta biết về điện thoại.

Danh sách BIS của OnePlus Nord CE4 Lite bị cáo buộc

 • Người mách nước Sanju Choudhary đã phát hiện ra danh sách BIS bị cáo buộc của OnePlus Nord CE4 Lite. Ông cũng tuyên bố điện thoại sẽ chạy trên một Chip Snapdragon 6 thế hệ 1.
 • Danh sách không cung cấp bất cứ điều gì ngoài số kiểu điện thoại – CPH2619. Đây được cho là OnePlus Nord CE4 Lite dựa trên số model của Nord CE 3 Lite. Tuy nhiên, nó cũng có thể là Nord 4.

 • CPH2619 đã được phát hiện sử dụng một con chip khác trên Geekbench. Chipset này là Snapdragon 7+ Thế hệ 3 SoC. Theo lời khuyên Yogesh BrarSnapdragon 7+ Gen 3 sẽ có mặt trong Nord 4.
 • Trong khi đó, người mách nước Choudhary cũng tin rằng Nord CE4 Lite có thể là một OPPO A3 đổi tên. Điện thoại OPPO này sẽ chỉ được giới hạn ở thị trường Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt tại đây.

Thông số kỹ thuật của OnePlus Nord CE4 Lite (nghĩa)

Theo Choudhary, Nord CE4 Lite có thể có các thông số kỹ thuật sau:

 • Trưng bày: Ở mặt trước, có thể có màn hình AMOLED 6,67 inch với độ phân giải FHD +, tốc độ làm mới 120Hz và đầu đọc dấu vân tay trên màn hình. Để so sánh, Nord CE3 Lite chỉ có màn hình LCD.
 • Bộ xử lý: Dưới mui xe, điện thoại có thể mang Snapdragon 6 gen 1 SoC. Con chip này dựa trên quy trình 4nm và có thể đạt xung nhịp lên tới 2,2 GHz. Nó được trang bị GPU Adreno 710.
 • Phần mềm: Điện thoại Nord có thể xuất xưởng với OxygenOS dựa trên Android 14 ở Ấn Độ.
 • Máy ảnh: Chúng ta có thể có một camera chính 50MP đi kèm với một camera phụ 2MP. Camera trước có thể là cảm biến 16MP.
 • Ắc quy: Một tế bào 5.500mAh có thể giúp điện thoại hoạt động.

Nếu đó là một chiếc OPPO A3 được đổi thương hiệu thì nó cũng có thể mang lại Hỗ trợ sạc nhanh 33W, RAM 8/12GB dung lượng lưu trữ lên tới 256GB.

Trong mọi trường hợp, cho đến khi chúng tôi nhận được một số thông báo hoặc đoạn giới thiệu từ thương hiệu, vui lòng coi các chi tiết trên chỉ là suy đoán thuần túy.

Video về OnePlus Nord CE 3 Lite 5GNguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo