Rò rỉ giá Realme GT 6T ở Ấn Độ trước ngày ra mắt

Giá Realme GT 6T (rò rỉ)

Giá của Realme GT 6T tại Ấn Độ có thể bắt đầu từ 31.999 Rs, dựa trên sự xuất hiện ngắn gọn của thẻ giá trên trang web của công ty. Điều này đã được phát hiện bởi người cung cấp thông tin Abhishek Yadav, người tự hỏi liệu đây có phải là sự rò rỉ có chủ ý của công ty hay không. Nếu vậy, đây có thể là một mức giá cao hơn giá ra mắt thực tế của nó, vì vậy sẽ là khôn ngoan nếu bạn coi nhẹ giá bị rò rỉ.

Dòng GT của Realme sắp quay trở lại Ấn Độ sau 2 năm dài. Realme GT 6T sắp ra mắt dự kiến ​​​​sẽ là Realme GT Neo6 SE được đổi thương hiệu, hiện đã có mặt tại Trung Quốc. Vì vậy, đây là những gì bạn có thể mong đợi:

Thông số kỹ thuật Realme GT 6T (dự kiến)

 • Trưng bày: Realme GT 6T có thể có màn hình LTPO AMOLED 6,78 inch với độ phân giải 1,5K, tốc độ làm mới 120Hz, Chế độ độ sáng cao 1600 nits và được bảo vệ bằng kính Gorilla Glass Victus 2.
 • Bộ xử lý: Có thông tin tiết lộ rằng GT 6T sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Qualcomm Snapdragon 7+ Gen 3, đã đạt hơn 1,5 triệu điểm trên AnTuTu.
 • Ký ức: Điện thoại có thể xuất xưởng với RAM LPDDR5x và bộ lưu trữ UFS 4.0
 • Phần mềm: Chúng tôi hy vọng thiết bị sẽ xuất xưởng với Realme UI 5.0 dựa trên Android 14.
 • Ắc quy: Điện thoại có thể có pin 5.500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W.
 • Máy ảnh: Ở mặt sau, có thể có camera chính Sony IMX882 50MP với OIS và một camera góc siêu rộng 8MP. Camera trước có thể là máy ảnh selfie Sony IMX615 32MP.
 • Điều khoản khác: Điện thoại cũng có thể có WiFi 6, Bluetooth phiên bản 5.3, xếp hạng IP65, động cơ rung tuyến tính trục X, NFC, cổng USB-C 2.0, cổng IR và loa âm thanh nổi kép.

Realme GT 6T sắp ra mắt cũng có thể trông giống Realme GT Neo6 SE về mặt thiết kế. Điều đó có nghĩa là các cạnh hơi cong ở mặt sau, camera phía sau được sắp xếp theo chiều dọc và camera phía trước bên trong một lỗ khoét trên màn hình.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo