Rò rỉ hình ảnh trực tiếp của OnePlus Nord CE4 Lite, camera; Điểm Geekbench và thông số kỹ thuật cũng xuất hiện

Hình ảnh thực tế của OnePlus Nord CE4 Lite bị rò rỉ

Một người dùng X Gadget Bits đã chia sẻ hình ảnh này, trong đó chúng ta có thể thấy một chiếc điện thoại OnePlus có số model CPH2621. Đây được cho là Nord CE4 Lite.

Nhờ nhìn cận cảnh, chúng ta có thể thấy camera kép phía sau của điện thoại. Theo đó, camera chính sẽ là cảm biến 50MP. Các vòng ống kính này được sắp xếp theo chiều dọc bên trong vỏ hình viên thuốc. Bên dưới camera còn có hai ống kính đèn pin.

Chúng tôi không chắc liệu màu bạc có phải là một phần trong đường màu thực tế của nó hay không (hoặc nếu nó là nguyên mẫu) nhưng nó trông rất tuyệt vời! Mặt sau có vẻ như bằng kính và các cạnh phẳng.

Gadget Bits tuyên bố điện thoại sẽ ra mắt vào đầu tháng tới mặc dù cũng có một số tin đồn về việc phát hành vào tháng 6.

Vì vậy, hãy thu thập thông số kỹ thuật của nó bây giờ.

Danh sách Geekbench của OnePlus Nord CE4 Lite

OnePlus CPH2621 đã có mặt trên trang web Geekbench (được phát hiện bởi The TechOutLook) và báo cáo thử nghiệm của nó đã được đưa ra:

Nord CE4 Lite dường như đã đạt được 896 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2002 trong bài kiểm tra đa lõi. Con số này gần với những gì Nord CE3 Lite 5G ghi được trong thử nghiệm của chúng tôi: 897 (lõi đơn) và 2.111 (đa lõi).

Về thông số kỹ thuật, đây là những gì nó có:

Video về OnePlus Nord CE 3 Lite 5G

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo