Shazam thay thế cuối cùng? Giờ đây, bạn có thể ngân nga một giai điệu và YouTube Music sẽ nhận dạng bài hát

Tính năng nhận dạng bài hát trên YouTube Music

 • Tính năng mới có sẵn trên ứng dụng YouTube Music và mọi người đều có thể sử dụng nóngay cả những người không có đăng ký.
 • Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở trên cùng. Đây là nút tìm kiếm trên ứng dụng YouTube Music.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy biểu tượng dạng sóng ngay bên cạnh nút micrô. Nhấn vào biểu tượng này và phát, hát hoặc ngân nga giai điệu bạn đang tìm kiếm.
 • Sau khi hoàn tất, bạn có thể nhấn vào nút dạng sóng để kết thúc ghi. Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm bài hát mình đang tìm nếu YouTube có thể xác định chính xác bài hát đó.

Chúng tôi đã thử nghiệm tính năng này một cách ngắn gọn và kết quả rất nhanh. Vì đây là tính năng được tích hợp trong YouTube Music nên bạn không cần phải tải xuống ứng dụng khác chỉ để nhận dạng nhạc. Thư viện của YouTube Music cũng khá lớn và nó có quyền truy cập vào các bài hát mà bạn sẽ không tìm thấy trên Spotify hoặc Apple Music để có thể xác định bài hát tốt hơn.

YouTube bắt đầu thử nghiệm tính năng này vào tháng 3, theo báo cáo của 9to5Google. Tính năng vo ve đã có sẵn trong Google Tìm kiếm và được ra mắt cho ứng dụng YouTube vào tháng 10 năm ngoái. Điện thoại Pixel của Google cũng có tính năng Now Playing thú vị này, tự động nhận dạng các bài hát mà bạn không cần phải làm gì cả.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo