So sánh camera mù Vivo V30e và Samsung Galaxy M55: Điện thoại nào chụp ảnh tốt hơn?

Vivo V30e (đánh giá) và Samsung Galaxy M55 (đánh giá) đã đối đầu trực tiếp trong một so sánh hiệu suất. Bây giờ chúng ta hãy tiến hành so sánh camera mù giữa cả hai điện thoại thông minh để tìm ra chiếc điện thoại có camera tốt hơn. Chúng tôi đã trình bày hình ảnh từ cả hai thiết bị trong nhiều tình huống khác nhau và tất cả những gì bạn phải làm là chọn hình ảnh bạn thích giữa hai thiết bị. Chúng tôi đã che tên của các điện thoại, vì vậy bạn sẽ không biết mình đã chọn hình ảnh điện thoại thông minh nào cho đến sau một vài ngày. Hãy quay lại đây sau để biết kết quả!

Dưới đây là thông số camera của cả hai điện thoại thông minh:

Vivo V30eSamsung Galaxy M55
Camera chính 50MP AF + OISCamera chính 50MP OIS
Camera siêu rộng 8MPCamera siêu rộng 8MP
Máy ảnh macro 2MP
Camera trước 50MP AFCamera trước 50MP

Ánh sáng ban ngày

Cả Vivo V30e và Samsung Galaxy M55 đều có ống kính chính 50MP hỗ trợ OIS và tiêu cự lần lượt là f/1.79 và f/1.8. Camera chính của cả hai điện thoại gần như giống hệt nhau và không có quá nhiều khác biệt về mặt chi tiết. Hãy xem những hình ảnh dưới đây và bình chọn cho hình ảnh hấp dẫn bạn hơn.

Ảnh chụp siêu rộng vào ban ngày

Khi nói đến ống kính góc rộng, cả hai điện thoại một lần nữa trang bị camera góc siêu rộng 8MP với khẩu độ f/2.2 mỗi chiếc. Hãy xem kỹ những bức ảnh bên dưới và chọn bức ảnh đẹp hơn đối với bạn, có thể là về chi tiết, màu sắc, dải động, v.v.

Chế độ ban đêm

Samsung Galaxy M55 tự động bật chế độ ban đêm khi ánh sáng yếu và không thể tắt thủ công. Chụp ảnh thiếu sáng trên Galaxy M55 cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn nhất định vì phải mất khoảng 8 giây để hoàn thành quá trình chụp ảnh phơi sáng lâu. Ngược lại, Vivo V30e mất khoảng 4 giây để đạt được điều tương tự. Hình ảnh thu được khá khác nhau đối với cả hai điện thoại. Hãy bình chọn bên dưới cho hình ảnh ở chế độ ban đêm mà bạn cho là đẹp hơn cả hai.

Ảnh chân dung (Camera sau)

Cả hai điện thoại đều sử dụng camera chính 50MP để chụp ảnh chân dung. Kết quả hình ảnh khá khác nhau giữa hai thiết bị. Bình chọn cho bức ảnh chân dung bạn ưa thích, xem xét các yếu tố như phát hiện cạnh, độ chính xác của màu da, chi tiết, v.v.

Ảnh chân dung (máy ảnh trước)

Điều này kết thúc cuộc so sánh camera mù giữa Vivo V30e và Samsung Galaxy M55, hãy nhớ bỏ phiếu bầu chọn và truy cập lại sau vài tuần để tìm ra điện thoại thông minh nào chiến thắng!

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo