So sánh pin Realme GT 6T và Motorola Edge 50 Pro: điện thoại nào dùng được lâu hơn?

Realme GT 6T và Motorola Edge 50 Pro (đánh giá) tự hào về các thông số kỹ thuật tương đương ở nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, một sự tương phản đáng chú ý nằm ở dung lượng pin của chúng. Trong khi Motorola Edge 50 Pro có pin khiêm tốn 4.500mAh thì Realme GT 6T (đánh giá) tự hào có một đơn vị 5.500mAh đáng kể. Như đã nói, liệu thời lượng pin của Realme GT 6T trong sử dụng thực tế có phù hợp với công suất ấn tượng của nó không? Chúng tôi mong muốn tìm hiểu trong bài kiểm tra so sánh pin này. Đọc tiếp.

Dấu hiệu PC

Realme GT 6T với pin 5.500mAh đạt 13 giờ 16 phút trong bài kiểm tra pin PC Mark, vượt trội so với đối thủ. Ngược lại, Motorola Edge 50 Pro đạt được 12 giờ 30 phút, thực sự khá tốt đối với một chiếc điện thoại có pin 4.500mAh.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Truyền phát video

Thử nghiệm phát trực tuyến video của chúng tôi cũng nghiêng về Realme GT 6T. Sau khi phát trực tuyến video YouTube dài 30 phút ở độ phân giải được hỗ trợ tối đa, thiết bị cầm tay đã sử dụng 3% thời lượng pin, tương đương 165mAh từ viên pin 5.500mAh. Để so sánh, Motorola Edge 50 Pro tiêu thụ 220mAh, tương đương 5% tổng thời lượng pin, cho cùng một video.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Kiểm tra chơi game

Pin 5.500mAh lớn hơn trên Realme GT 6T cũng mang lại kết quả vượt trội trong bài kiểm tra chơi game, bao gồm chơi BGMI, Call of Duty và Real Racing 3. Máy đã tiêu thụ tổng cộng 368,7mAh pin sau khi chơi mỗi trò chơi được một nửa một giờ. Trong khi đó, Thời lượng pin của Motorola Edge 50 Pro giảm 478,5mAh trong cùng một bài kiểm tra.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Tốc độ sạc

Motorola Edge 50 Pro hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 125W, chỉ mất 25 phút để sạc từ 20 lên 100 phần trăm pin. Mặt khác, Realme GT 6T cũng đạt được điều tương tự trong 32 phút với bộ sạc nhanh 120W. Kể từ khi Điện thoại thông minh Motorola có pin 4.500mAh nhỏ hơn, nó có thể sạc nhanh hơn và do đó giành chiến thắng trong bài kiểm tra sạc.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Phán quyết

Đúng như dự đoán, dung lượng pin lớn hơn khiến Realme GT 6T trở thành người chiến thắng hoàn toàn. Chiếc điện thoại này cho thấy hiệu suất pin vượt trội trong nhiều thử nghiệm khác nhau, bao gồm PC Mark, phát video trực tuyến và chơi game. Trong khi Motorola Edge 50 Pro có chút nhỉnh hơn về tốc độ sạc thì thời lượng pin ấn tượng của smartphone Realme GT 6T khiến nó trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những người dùng ưu tiên nguồn điện lâu dài.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo