Tai nghe nhét tai TWS cung cấp những gì dưới 6.000 Rs?

Tai nghe không dây thực sự Nothing Ear (a) hoàn toàn mới đã được công bố tại Ấn Độ trong tuần này và chúng có thiết kế trong suốt đặc trưng, ​​trình điều khiển 11mm tùy chỉnh, ANC (Khử tiếng ồn chủ động), thời lượng phát nhạc lên tới 42,5 giờ, xếp hạng IP54 , và nhiều hơn nữa. Điều đáng nói là với mức giá và tính năng này, Nothing Ear (a) cạnh tranh trực tiếp với OnePlus Buds 3 được công bố gần đây. Hãy xem hai chiếc tai nghe nhét tai AirPods mang lại những gì và cái nào mang lại giá trị đồng tiền tốt hơn.

Nothing Ear (a) so với OnePlus Buds 3: sơ lược về các tính năng

Đặc trưngTai Không Có Gì (a)OnePlus nụ 3
Trình điều khiểnTrình điều khiển động 11mm PMI + TPUTrình điều khiển kép loa trầm 10,4mm và loa tweeter 6 mm
ANClên tới 45dBlên đến 49dB
Ắc quy

46mAh (nụ) và 500mAh (hộp), USB Type-C

58mAh (nụ) và 520mAh (vỏ), USB Type-C
Sạc nhanhĐúngĐúng
Micro3 micro3 micro
Đánh giá IPIP54 (nụ) và IPX2 (hộp)IP55

Nothing Ear (a) so với OnePlus Buds 3: giá tại Ấn Độ, màu sắc

Tai Không Có Gì (a)OnePlus nụ 3
Giá5.999 Rs5.499 Rs
Màu sắcĐen, Vàng và TrắngMàu xanh lộng lẫy và màu xám kim loại

Nothing Ear (a) vs OnePlus Buds 3: thiết kế

Nothing Ear (a) hoàn toàn mới có vỏ trong suốt cho phép người dùng nhìn thấy bên trong. Chúng được bọc trong một vỏ hơi trong suốt. Phần nằm bên trong tai có bề mặt màu trắng, cuống trong suốt. Khi bị mòn, những thân cây này sẽ kéo dài xuống dưới. Vỏ có hình chữ nhật và bo tròn, với một nút tròn ở mặt trước có thể dùng để ghép nối và một bản lề ở phía sau. Điều đáng nói là hộp đựng Ear (a) có xếp hạng IPX2, trong khi tai nghe nhét tai có xếp hạng IP54.

Mặt khác, OnePlus Buds 3 cũng được thiết kế để nằm gọn trong ống tai và mỗi củ tai đều có phần cuống kéo dài xuống theo chiều dọc khi đeo, giống như Nothing Ear (a). Thân cây có điều khiển cảm ứng có thể vuốt, rất tiện lợi. Hộp sạc có một nút ở mặt trước thường được sử dụng để ghép nối. Vỏ máy có vẻ có phần trên có thể lật mở để lộ tai nghe nằm bên trong các lỗ đúc riêng lẻ của chúng. Không giống như Nothing Ear (a), OnePlus Buds 3 có xếp hạng IP55.

Nothing Ear (a) so với OnePlus Buds 3: trình điều khiển, ANC, âm thanh

Tai (a) bao gồm 3 micrô, trình điều khiển động PMI + TPU 11mm và tính năng phát hiện trong tai. Nó được cho là có khả năng chống ồn của gió nâng cao, âm thanh Hi-Res Wireless và Công nghệ Clear Voice, sử dụng ba micrô để lọc tiếng ồn xung quanh trong khi gọi. Tai nghe cũng có thuật toán Smart ANC mới và hỗ trợ ANC lên tới 45dB. Công nghệ này phát hiện những yếu tố gây xao lãng trong môi trường và điều chỉnh mức độ khử tiếng ồn một cách thích hợp, chẳng hạn như cao, trung bình, thấp và thích ứng, đồng thời nó cũng có Chế độ trong suốt.

Trong khi đó, tai nghe nhét tai OnePlus Buds 3 cũng có 3 micrô và có trình điều khiển kép – loa trầm 10,4 mm và loa tweeter 6 mm – cùng với chứng nhận Hi-Res Audio. Những chiếc tai nghe này có ANC lên tới 49dB và ba mức hỗ trợ ANC được bao gồm trong tai nghe – Nhẹ, Trung bình và Sâu, ngoài chế độ trong suốt. Chúng cũng hỗ trợ codec âm thanh AAC, LHDC và SBC.

Nothing Ear (a) so với OnePlus Buds 3: pin

Với pin 46mAh, Nothing Ear (a) được cho là có thể phát nhạc lên đến 9,5 giờ nếu không có ANC hoặc 5,5 giờ khi sử dụng ANC. Với tính năng sạc nhanh, 10 phút sạc có thể mang lại 10 giờ phát lại không phải ANC và có cổng USB Type C.

Bud 3 có pin 58mAh và cung cấp thời lượng phát lại lên tới 6,5 giờ từ chồi khi bật ANC. Nó kéo dài đến 10 giờ phát lại khi tắt ANC. Sạc nhanh 10 phút được cho là có thể phát lại âm thanh lên đến bảy giờ.

Nothing Ear (a) so với OnePlus Buds 3: khả năng kết nối

Nothing Ear (a) có khả năng tương thích Bluetooth 5.3 và hoạt động với Android 5.1 hoặc iOS 11 trở lên. Nó tương thích với Microsoft Swift Pair, Google Fast Pair và Dual Connection.

Tương tự, OnePlus Buds 3 cũng có Bluetooth 5.3 và phạm vi hoạt động 10 mét. Ngoài ra, chúng còn hỗ trợ Kết nối kép và Google Fast Pair.

Nothing Ear (a) mới được công bố cung cấp các thao tác Pinch để kiểm soát một số tính năng, bao gồm điều chỉnh âm lượng, quản lý cuộc gọi, phát/tạm dừng và chuyển đổi giữa các chế độ khử tiếng ồn. Mặt khác, OnePlus Buds 3 có điều khiển cảm ứng dựa trên thao tác vuốt để điều chỉnh âm lượng.

Bài học chính

Nothing Ear (a)TWS và OnePlus Buds 3 cung cấp các tính năng nâng cao, bao gồm cài đặt micrô, kết nối Bluetooth 5.3 và ANC. Thiết kế trong suốt, trình điều khiển 11mm độc đáo và khả năng chống bụi và nước IP54 của Nothing Ear (a) khiến nó trở nên khác biệt. Mặt khác, OnePlus Buds 3 có hai trình điều khiển, khả năng ANC tốt hơn một chút lên tới 49dB và khả năng chống bụi và nước được cải thiện với xếp hạng IP55.

Cả hai tai nghe đều cung cấp khả năng điều khiển bằng cảm ứng hoặc chụm trực quan cho nhiều chức năng khác nhau và hỗ trợ sạc nhanh. Tuy nhiên, giá của Buds 3 tương đối rẻ hơn Ear (a). Điều đáng chú ý là Nothing Ear (a) sẽ được bán từ ngày 22 tháng 4, trong khi OnePlus Buds 3 có thể được mua qua một số nền tảng.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo