Vấn đề về đường màu xanh lá cây của Nothing Phone (2a) xuất hiện, trường hợp duy nhất được báo cáo cho đến nay

Vấn đề về đường màu xanh lá cây của Nothing Phone (2a)

 • Người dùng X đã đăng ảnh của Nothing Phone (2a) hiển thị một đường mỏng màu xanh lá cây chạy dọc màn hình thiết bị. Nó xuất hiện ở phía bên phải của màn hình.
 • Một video cũng đã được đính kèm ở nơi có thể nhìn thấy đường chính xác nhưng ở đây nó trông giống một vết xước hơn và không nhìn thấy được màu xanh lục. Nhưng người dùng cáo buộc rằng Điện thoại này (2a) thực sự đang hiển thị đường màu xanh lục trên màn hình.
 • Từ ảnh chụp màn hình, chúng ta cũng có thể thấy rằng chiếc Nothing Phone (2a) này đã được cập nhật lên bản cập nhật Nothing OS 2.5.5.a mới nhất. Vì vậy, sự cố có thể xảy ra sau khi cập nhật phần mềm.
 • Người dùng chưa chia sẻ lý do khiến đường màu xanh đột ngột xuất hiện trên thiết bị. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp điện thoại bị ảnh hưởng mà không có bất kỳ hư hỏng bên ngoài nào.

Vấn đề đường màu xanh lá cây này được cho là ảnh hưởng đến điện thoại thông minh có màn hình OLED. Và thật không may, thiệt hại là vĩnh viễn. Giải pháp duy nhất dường như cũng là thay thế màn hình. Các thương hiệu như OnePlus, vốn có một số điện thoại bị ảnh hưởng bởi sự cố này, đã cung cấp bảo hành màn hình trọn đời và thay thế màn hình miễn phí. Samsung cũng cung cấp dịch vụ thay thế màn hình miễn phí cho các điện thoại dòng Galaxy S21 và S22 bị ảnh hưởng bởi đường màu xanh lá cây.

Như đã đề cập ở trên, đây dường như là một trường hợp duy nhất liên quan đến sự cố đường màu xanh lục của Điện thoại (2a). Thương hiệu vẫn chưa phản hồi về vấn đề này nhưng nếu vấn đề là chính đáng thì Nothing sẽ phải thực hiện một số biện pháp kiểm soát thiệt hại.Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo