Vay tín chấp VPBank Online | Click để vay – Tiền có ngay

Vay tín chấp VPBank Online là hình thức quen thuộc và được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây. Hình thức này có gì khác biệt và thuận lợi? Cùng chúng tôi tìm hiểu lý do mà khách hàng nên chọn vay tín chấp tại VPBank nhé!

Vay tín chấp VPBank Online | Click để vay – Tiền có ngay

Không cần thế chấp tài sản: Bạn không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty
Thủ tục cực kỳ đơn giản: Không cần tới ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản
Nhận tiền nhanh chóng: Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu cần tiền nhanh của bạn

Vay tín chấp VPBank là gì?

Vay tín chấp VPBank là hình thức vay tiền không cần thế chấp, chỉ cần bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay. Thủ tục hồ sơ vay tín chấp VPBank vô cùng đơn giản. Tùy theo từng sản phẩm vay mà khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ khác nhau.

Ưu điểm khi Vay tín chấp Online của VPBank

 • Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký vay tiền tại bất cứ nơi đâu chỉ qua internet với hạn mức vay từ 20 triệu đến 200 triệu. Kỳ hạn vay từ 12 đến 60 tháng. Lãi suất vay từ 15.99% đến 35%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.
 • VPBank luôn được biết đến với những khoản vay giải ngân nhanh chóng, thủ tục không quá rườm rà. Yếu tố này giúp VPBank cạnh tranh cao hơn so với những ngân hàng khác. Nếu bạn đang cần một khoản vay cao, điều kiện cho vay không quá khắt khe, thủ tục gọn nhẹ thì VPBank là sự lựa chọn tuyệt vời.
 • Lãi suất vay tín chấp bao giờ cũng cao hơn gói vay thế chấp. Tuy nhiên, với hình thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, số tiền lãi bạn phải trả thực chất không quá cao so với các hình thức khác. Người vay tín chấp tại Ngân hàng VPBank khi đã trả một phần tiền, số lãi tiếp theo sẽ được tính trên số tiền còn lại. So với các ngân hàng áp dụng tính lãi trên nợ gốc thì số lãi này ít hơn rất nhiều lần.
 • Khách hàng nếu có ý định vay tín dụng để sửa nhà, vay để kinh doanh, số tiền được vay sẽ cao hơn, thời hạn vay cũng sẽ nới rộng hơn. Thông thường, thời gian tối đa lên đến 5 năm.
 • Với những thuận tiện trong quá trình cung cấp hồ sơ, lãi suất và hạn mức vay được tính theo mức có lợi nhất cho khách hàng và sự uy tín lâu nay của VPBank, vay tín chấp VPBank vẫn luôn là lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Thậm chí bạn có thể ngồi ngay tại nhà để hoàn tất hồ sơ vay và đợi giải ngân.
 • Bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại website cho vay chính thức của VPBank để tìm được khoản vay như mong muốn.

Đăng ký trên vay online mang lại lợi ích gì?

 • Bạn không cần phải tới ngân hàng, và chỉ khi hồ sơ được phê duyệt bạn mới cần ký hồ sơ. Yêu cầu vay vốn của bạn được tiếp nhận và phản hồi ngay trong ngày. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự tới ngân hàng để vay.

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại VPBank?

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp tại VPBank rất đơn giản, KH cung cấp đầy đủ hồ sơ giấy tờ theo quy định của VPBank, bao gồm:

 • Giấy ĐNVV (theo mẫu của VPBank)
 • Hồ sơ pháp lý (CMND, HKTT/Bằng lái xe)
 • Hồ sơ tài chính (HĐLĐ, Sao kê lương/Xác nhận lương)
 • VPBank sẽ thẩm định các thông tin dựa trên giấy tờ KH cung cấp và đưa ra quyết định cho vay.

Các câu hỏi thường gặp về Vay tín chấp Online của VPBank

Vay tín chấp là gì? Lãi suất, thời hạn và cách trả nợ khi vay tín chấp tại VPBank là bao nhiêu?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo (TSĐB), dựa hoàn toàn vào uy tín của khách hàng (KH) về năng lực trả nợ, để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Lãi suất vay tín chấp tại VPBank là từ 16% đến 38%/năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần, thời hạn vay từ 12 – 60 tháng.
Bạn vui lòng liên hệ với nhân viên của VPBank để được tư vấn mức lãi suất cụ thể. Hàng tháng VPBank sẽ gửi tin nhắn thông báo số tiền gốc, lãi và ngày thanh toán đến số điện thoại đã đăng ký của KH. KH vui lòng đến Chi nhánh VPBank gần nhất để thanh toán số tiền đã được thông báo hoặc chuyển khoản vào tài khoản của KH mở tại VPBank.

Thời gian giải ngân?

Tối đa 07 ngày kể từ khi nhận được đầy đủ và đúng quy định hồ sơ từ khách hàng.

Vì sao tôi không nên vay tiền nóng bên ngoài mà nên vay tín chấp tại VPBank?

Bạn được vay với chi phí lãi hàng tháng thấp hơn so với lãi suất vay tiền nóng bên ngoài.
Bạn được nhân viên VPBank tư vấn về số tiền vay và số tiền gốc lãi cần thanh toán hàng tháng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

Các loại phí có thể phát sinh khi vay tín chấp tại VPBank?

1. Phí bảo hiểm khoản vay:
– Mục đích: bảo hiểm cho khoản vay tín chấp tại VPBank, trong trường hợp xảy ra rủi ro KH không có khả năng trả nợ (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn), công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả toàn bộ dư nợ còn lại của KH cho VPBank.
– Mức phí: 1,2 – 1,5%/năm tính trên dư nợ giảm dần, VPBank sẽ tính tổng số tiền bảo hiểm của KH trong suốt thời hạn vay và thu toàn bộ số tiền này tại thời điểm giải ngân.
2. Phí phạt trả nợ trước hạn
– Nội dung: KH tất toán trước hạn sẽ chịu phí phạt trả nợ trước hạn.
– Mức phí:
+ Nếu thời gian vay thực tế đến 12 tháng: Phí trả nợ trước hạn được tính bằng 4% nhân (x) số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu là 1.000.000 đồng.
+ Nếu thời gian vay thực tế trên 12 tháng: Phí trả nợ trước hạn được tính bằng 3 % nhân (x) số tiền trả nợ trước hạn, tối thiểu là 600.000 đồng.
– Phí trả nợ trước hạn được áp dụng trong trường hợp Khách hàng trả nợ trước hạn toàn bộ hoặc một phần dư nợ khoản vay của Khách hàng.
– Một năm được hiểu là 365 ngày.

Nếu tôi thanh toán nợ chậm trễ, hoặc không thanh toán thì sẽ như thế nào?

Nếu bạn thanh toán nợ chậm trễ hoặc không thanh toán, khoản vay của bạn sẽ bị chuyển thành nợ quá hạn, ảnh hưởng đến uy tín, lịch sử tín dụng của KH. Ngoài ra, đối với phần gốc và lãi quá hạn, bạn sẽ phải chịu lãi suất bằng 150% mức lãi suất trong hạn:
– Lãi suất cho vay áp dụng đối với dư nợ gốc quá hạn (lãi suất quá hạn): Bằng 150% mức lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn.
– Lãi suất chậm trả áp dụng đối với tiền lãi chậm trả: Bằng 150% lãi suất cho vay trong hạn áp dụng tại thời điểm chậm trả lãi nhưng tối đa không quá 10%/năm tính trên số dư lãi chậm trả tương ứng với thời gian chậm trả.

Tôi phải làm gì để biết dư nợ của khoản vay tín chấp của tôi ở VPBank còn bao nhiêu?

Bạn có thể gọi điện đến tổng đài của VPBank theo số 1900545415 để được hỗ trợ kiểm tra dư nợ khoản vay tín chấp tại VPBank.

Khi tôi có nhu cầu cơ cấu lại khoản vay tín chấp tại VPBank (kéo dài kỳ hạn) ngân hàng có giải quyết cho tôi không?

Trước ngày đến hạn của các Kỳ trả nợ gốc và/hoặc lãi ít nhất là 10 (mười) ngày, nếu Khách hàng do gặp khó khăn tạm thời dẫn đến không có khả năng trả nợ đúng hạn, Khách hàng có thể gửi văn bản đề nghị VPBank xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ.
VPBank trên cơ sở xem xét khả năng tài chính của mình và kết quả đánh giá khả năng trả nợ của Khách hàng có quyền chấp nhận hoặc không chấp nhận đề nghị cơ cấu lại thời hạn trả nợ của Khách hàng.
Thỏa thuận cơ cấu lại thời hạn trả nợ chỉ có giá trị khi được lập thành văn bản có chữ ký của người có thẩm quyền của Các Bên.

Tôi chỉ vay tín chấp vậy có phải trong mọi trường hợp sẽ không phát sinh tài sản thế chấp hay không?

Đúng. Khoản vay tín chấp sẽ không phát sinh tài sản thế chấp trong mọi trường hợp.

Tôi đang có khoản vay tín chấp tại VPBank, tôi có thể vay thêm một khoản tín chấp nữa tại VPBank không?

Một KH có thể có nhiều khoản vay tín chấp tại VPBank. Nếu khả năng tài chính của bạn đáp ứng được nghĩa vụ trả nợ hàng tháng, bạn hoàn toàn có thể vay thêm các khoản tín chấp khác tại VPBank.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về lý do khách hàng nên chọn vay tín chấp VPBank Online. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công!

⚠️ Đừng quên LIKE & SHARE thông tin hữu ích này đến những ai cần nó nhé! 💋💋💋

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo