Viettel Money giành giải thưởng “Product of the year” của BIG Awards for Business 2023

Mới đây, Viettel Money đã xuất sắc được vinh danh ở giải thưởng quan trọng “Product of the year” – “Sản phẩm của năm” – Giải thưởng BIG Awards for Business 2023 vừa công bố danh sách 81 nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, sản phẩm xuất sắc toàn cầu.

Theo đó, vào ngày 22/11/2023, Business Intelligence Group (BIG) đã công bố danh sách 81 nhà lãnh đạo, doanh nghiệp, sản phẩm xuất sắc đạt giải thưởng BIG Awards for Business 2023. Vượt qua nhiều đề cử xuất sắc khác, hệ sinh thái tài chính số Viettel Money – sản phẩm được phát triển bởi Tổng Công ty Dịch vụ Viettel – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã xuất sắc được vinh danh cho giải thưởng “Product of the year” – “Sản phẩm của năm”.

Viettel Money – “Product of the year” – “Sản phẩm của năm”

Để nhận được sự đánh giá cao từ giải thưởng BIG Awards for Business 2023, Viettel Money đã chứng minh được sự hiệu quả và những đóng góp giá trị mang lại cho người dùng và xã hội. Với hơn 300 tính năng, tiện ích được cá nhân hóa tới từng khách hàng, Viettel Money đã đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính số của người dân, từ thanh toán hóa đơn, nạp/chuyển/rút tiền, dịch vụ tín dụng…, sử dụng chỉ với số điện thoại, không cần Internet, không phân biệt thiết bị di động.

Để nhận được sự đánh giá cao từ giải thưởng BIG Awards for Business 2023, Viettel Money đã chứng minh được sự hiệu quả và những đóng góp giá trị mang lại cho người dùng và xã hội
Để nhận được sự đánh giá cao từ giải thưởng BIG Awards for Business 2023, Viettel Money đã chứng minh được sự hiệu quả và những đóng góp giá trị mang lại cho người dùng và xã hội.

Bên cạnh đó, Viettel Money cũng thể hiện được vai trò tiên phong phổ cập thanh toán số, tài chính số tới toàn dân qua các dự án “Chợ 4.0″ và ” Xã 4.0″ để người dân ở bất cứ đâu cũng được hưởng lợi từ những tiện ích ưu việt mà hệ sinh thái mang lại.

Tính tới nay, Viettel Money đã có nhiều tăng trưởng vượt bậc với kỷ lục đạt gần 1 tỷ giao dịch/năm. Hiện tại, Viettel Money có gần 25 triệu khách hàng, Mobile Money đạt gần 4 triệu thuê bao, mục tiêu đến hết năm 2023 đạt 5 triệu người dùng. Số lượng khách hàng đang sử dụng Mobile Money của Viettel hiện chiếm hơn 70% tổng số khách hàng Mobile Money toàn quốc, trong đó 74% người dùng sinh sống ở nông thôn, vùng sâu vùng xa.

Bên cạnh đó, Viettel Money đã và đang triển khai các giao dịch trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các dịch vụ thiết yếu của đời sống như thanh toán điện, nước, giáo dục, giao thông, viễn thông, các dịch vụ hành chính công,… cho thấy đơn vị đang thực hiện đúng sứ mệnh góp phần phát triển hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, tăng cường việc tiếp cận các dịch vụ tài chính, đặc biệt là tại khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo của Việt Nam.

Bà Maria Jimenez – Giám đốc đề xuất xuất BIG Awards for Business 2023 đã gửi lời chúc mừng tới các doanh nghiệp, lãnh đạo nói chung cũng như Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel với sản phẩm Viettel Money nói riêng về những thành tựu mà đơn vị đã đạt được trong năm 2023. Hy vọng sự công nhận của BIG sẽ truyền cảm hứng cho đơn vị tiếp tục nỗ lực, sáng tạo vì sứ mệnh kiến tạo cuộc sống mới, trở thành hệ sinh thái tài chính số toàn dân, toàn diện.

“Giải thưởng chính là sự công nhận về vai trò của Viettel Money trong việc nỗ lực phổ cập thanh toán số. Không những vậy đây còn là động lực cho chúng tôi phát triển Viettel Money hơn nữa, góp phần thúc đẩy nền kinh tế xã hội, tạo ra nhiều giá trị, giúp người dân được hưởng lợi từ việc số hoá nền kinh tế”.

Đại diện Viettel Money chia sẻ.

Được tổ chức bởi Business Intelligence Group (BIG), giải thưởng thường niên BIG Awards for Business 2023 tôn vinh các nhà lãnh đạo, tổ chức, đơn vị, các sản phẩm dẫn đầu trong lĩnh vực của họ đến từ các quốc gia, khu vực và vùng lãnh thổ trên thế giới. Giải thưởng không chỉ được đánh giá bởi các giám đốc điều hành kinh doanh đầy kinh nghiệm, mà còn thông qua hệ thống tính điểm độc quyền, đo lường một cách chọn lọc trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Năm nay, với 12 hạng mục giải thưởng được trao, vinh danh 81 nhà lãnh đạo, doanh nghiệp toàn cầu, BIG Awards 2023 chính là sự ghi nhận cho những thành tựu đáng kinh ngạc của các công ty, góp phần thúc đẩy sự đổi mới, phát triển và tạo ra ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Các bạn có thể tải ngay App Viettel Money về điện thoại và trải nghiệm những dịch vụ hấp dẫn mà ứng dụng này mang lại nhé!

Theo: Nhịp sống thị trường.

      Góc nhìn TS
      Logo