WhatsApp đang giúp việc gửi hình ảnh được hỗ trợ bởi AI trong cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn: đây là cách thực hiện

Phím tắt WhatsApp cho hình ảnh AI

 • WhatsApp đã bắt đầu thử nghiệm một phím tắt mới để nhanh chóng tạo các hình ảnh được hỗ trợ bởi AI trong cuộc trò chuyện trong ứng dụng.
 • Tính năng này đã được WABetaInfo phát hiện trong bản cập nhật WhatsApp beta dành cho Android 2.24.12.4. Bản cập nhật này có sẵn trong Cửa hàng Google Play nhưng những người thử nghiệm beta chưa thể truy cập được.
 • Ảnh chụp màn hình của tính năng này cũng đã được chia sẻ trong báo cáo. Ở đây, chúng ta có thể thấy một nút mới trong menu đính kèm. Nút này có logo vòng Meta AI và được gọi là ‘Hãy tưởng tượng’.
 • Tính năng này sẽ sử dụng Meta AI để tạo hình ảnh dựa trên lời nhắc bằng văn bản và các tác vụ khác như đặt câu hỏi cho chatbot.

Vẫn chưa xác nhận khi nào phím tắt Meta AI sẽ có sẵn cho người dùng WhatsApp. Chatbot AI không có sẵn ở mọi nơi nên có thể mất một thời gian trước khi đến được với tất cả người dùng. Ngoài việc tạo hình ảnh được hỗ trợ bởi AI, Meta AI có thể được sử dụng để trả lời các truy vấn, tìm nạp video hoặc đơn giản là trò chuyện.

Để truy cập Meta AI trên WhatsApp hiện tại, bạn có thể nhập @MetaAI vào cửa sổ trò chuyện và nhập truy vấn của mình. Bạn sẽ được chuyển đến Bing AI để có câu trả lời cho các truy vấn của mình.

Bố cục WhatsApp mới với thanh tìm kiếm Meta AI vẫn chưa đến tay người dùng ở Ấn Độ. Có vẻ như bản cập nhật đang được triển khai theo từng giai đoạn nhưng tất cả người dùng WhatsApp sẽ sớm có quyền truy cập dễ dàng hơn vào Meta AI. Tính năng mới cũng cho thấy kế hoạch của Meta nhằm tích hợp sâu AI vào tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo