6 Ưu Thế Vượt Trội Của Dòng Xe Máy Điện Vinfast

Xe máy điện VinFast được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu của tập đoàn Vingroup, sở hữu những ưu thế vượt trội, hấp dẫn, mang lại giá trị thực tiễn cho người sử dụng.

Xe máy điện VinFast – Giá bán & Ưu đãi mới nhất 2023

Xe máy điện VinFast giá tốt, thiết kế đẹp, bảo hành uy tín.
Nhiều dòng xe theo cá tính của bạn: VinFast Evo200, Theon S, Feliz S, Klara S 2022, Vento S…
Giá chính hãng chỉ từ 22 triệu

6 Ưu Thế Vượt Trội Của Dòng Xe Máy Điện Vinfast

Chi phí vận hành tối ưu

 • Với mỗi km di chuyển, người dùng xe xăng phải bỏ ra 600 đồng nhiên liệu. Còn với một mẫu Xe Máy Điện Vinfast sử dụng pin LFP 3.5kW, 4 số điện có thể dùng để đi hết 200km. Với giá điện sinh hoạt 3000đ/số, trung bình mỗi km di chuyển, người dùng xe máy điện VinFast chỉ phải trả 60 đồng, tức tiết kiệm đếm 10 lần chi phí so với xe máy xăng.
 • Nếu tính thêm chi phí thuê pin, người dùng xe điện vẫn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Với học sinh sinh viên hay người đi làm văn phòng, chi phí thuê pin và nạp điện mỗi tháng cũng chỉ rơi vào khoảng 530,000đ.

Trang bị nhiều công nghệ thông minh

 • Xe máy điện VinFast trang bị nhiều công nghệ thông minh cho các dòng xe. Với giá bán 22 triệu đồng, xe máy đã có các công nghệ “tối tân” như định vị, rà lỗi, quản lý xe liên tục, cập nhật phần mềm hệ thống qua mobile app. Không có mẫu xe xăng nào trên thị trường với cùng mức giá, thậm chí đắt đỏ hơn update được các tính năng này.
 • Các phân khúc đắt tiền hơn như xe máy điện VinFast Vento S với giá bán 56 triệu đồng đã có các tính năng ngang với xế hộp cao cấp như: Mở khóa bằng điện thoại, bỏ luôn khóa truyền thống, tân tiến hơn hẳn các mẫu xe xăng vẫn còn dùng khóa núm, cảnh báo chống trộm đã cũ trước đây.

Lái “mượt” hơn xe xăng

 • Nhờ động cơ điện với khả năng sinh công mạnh tức thời, khách hàng chia sẻ xe máy điện VinFast tạo cảm giác kéo ga mượt hơn, trong khi xe xăng vẫn có độ trễ khi tăng tốc.
 • Với tốc độ tối đa từ 70-100km/h, tốc độ của xe VinFast không thua gì xe máy xăng, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của người dùng Việt, lại an toàn cho người lái xe lứa tuổi học sinh.

Không ngập nước

 • “Lụt” đường là nỗi ám ảnh của nhiều người dân đô thị những mùa mưa đến. Xe máy điện VinFast có ưu thế hơn hẳn các dòng xe xăng khi đi ngập nước.
 • Với mực nước cao 0,5m, xe máy điện VinFast có thể đi bon bon trong 30 phút, trong khi xe xăng rất nhanh bị chết máy giữa đường khi bị nước ngập qua bô xả khói.

Giá bán hợp lý, chất lượng cạnh tranh

 • Với nhiều người dùng tại Việt Nam, bỏ ra 22 triệu cho một xe máy điện VinFast lời hơn rất nhiều. Cùng tầm giá với xe xăng chỉ có thể mua xe số, nhưng không có đèn pha LED, các linh kiện khác cũng ở tầm rất thấp, và sẽ không bao giờ có các tính năng như định vị, kết nối với điện thoại…

Chính sách bán hấp dẫn

 • Xe máy điện VinFast là hãng xe tiên phong cho thuê pin điện đi kèm xe nhằm giảm thiểu chi phí mua xe mà người dùng vẫn có dịch vụ tốt.
 • So với các hãng xe điện nhập ngoại kém chất lượng hơn, hay hỏng hóc và khó thay linh kiện thì pin xe VinFast bền, lại dễ thay sửa vì có bảo hành.

Với 6 Ưu Thế Vượt Trội Của Dòng Xe Máy Điện Vinfast thì các bạn có sẵn sàng để sở hữu ngay 1 chiếc để phục vụ cho nhu cầu đi lại hàng ngày của mình không? Hãy cùng chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới phần bình luận dưới đây nhé!

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng Xe Máy Điện Vinfast có thể tham khảo thêm tại website chính thức của Vinfast ngay dưới đây nhé!

Nguồn: Tổng hợp.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo