Mua xe máy điện VinFast – Nhận ưu đãi lên đến 3,2 triệu đồng

Từ ngày từ ngày 6/10 đến 30/10/2023 khi mua xe máy điện VinFast, khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi lên đến 3,2 triệu đồng, chương trình áp dụng tại hệ thống showroom, đại lý ủy quyền của VinFast toàn quốc.

Mua xe máy điện VinFast – Nhận ưu đãi lên đến 3,2 triệu đồng

Trong thời gian khuyến mãi, hãng xe Việt tung chương trình ưu đãi cho khách hàng khi mua xe máy điện Vinfast ở các dòng xe cụ thể như sau:

 • Tặng 1 triệu đồng cho Evo200;
 • Tặng 2,1 triệu đồng cho xe Feliz S;
 • Tặng 3,2 triệu đồng đối với 3 mẫu xe Klara S (2022), Vento S và Theon S.
 • Các chính sách khuyến mãi này có hiệu lực khi mua xe trực tiếp tại hệ thống showroom và Đại lý VinFast trên toàn quốc.
Với thông điệp Xanh - “Sành” đúng điệu, để phụ nữ yêu, VinFast không chỉ gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến phái đẹp mà còn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng thêm một lựa chọn di chuyển xanh, hướng tới môi trường sống bền vững.
Với thông điệp Xanh – “Sành” đúng điệu, để phụ nữ yêu, VinFast không chỉ gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến phái đẹp mà còn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng thêm một lựa chọn di chuyển xanh, hướng tới môi trường sống bền vững

Chương trình chỉ được áp dụng đồng thời với 1 chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt khi mua xe. Với khách hàng mua xe theo diện trả góp, VinFast cũng hỗ trợ lãi suất hấp dẫn thông qua đối tác tài chính MCredit.

Đặc biệt, khách hàng tham gia lái thử xe máy điện trước khi mua xe máy điện VinFast tại hệ thống showroom VinFast toàn quốc cũng có thể nhận được những quà tặng giá trị từ hãng.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe có thiết kế thời trang, sành điệu, trải nghiệm cảm giác di chuyển êm ái và tận hưởng công nghệ thông minh, tiện lợi nhất của xe điện hiện nay.

Cùng với đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của VinFast sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với thói quen sử dụng và tài chính của khách hàng.

Mua Xe máy điện VinFast giá bao nhiêu?

Ưu đãi và giá bán cụ thể cho các dòng xe máy điện VinFast trong chương trình “Xanh – Sành đúng điệu, để phụ nữ yêu” như sau:

Dòng xeEvo200Feliz SKlara S (2022)Vento STheon S
Mức ưu đãi1.000.0002.100.0003.200.000 3.200.000 3.200.000 
Giá niêm yết (VNĐ)22.000.00029.900.00036.900.00056.000.00069.900.000
Giá sau ưu đãi (VNĐ)21.000.00027.800.00033.700.00052.800.00066.700.000

Ưu điểm của các dòng xe máy điện Vinfast

 • Đề cao tính thẩm mỹ, thời trang, các mẫu xe điện VinFast còn có tính tiện dụng cao. Cốp xe điện VinFast thường có dung tích lớn, giúp chủ xe thoải mái để các phụ kiện cần thiết. Trong khi đó, công nghệ pin LFP được thiết kế an toàn. Với một lần sạc đầy, quãng đường di chuyển tối đa của xe VinFast có thể đạt đến 203 km theo điều kiện tiêu chuẩn.
 • Bên cạnh đó, các mẫu scooter điện VinFast đều có khả năng kết nối với smartphone. Thông qua ứng dụng VinFast E-Scooter, chủ xe có thể dùng loạt tiện ích như: Tìm xe từ xa, định vị xe, sạc pin tại trạm sạc, chẩn đoán và cảnh báo lỗi để khắc phục sự cố kịp thời trong quá trình vận hành, cập nhật phần mềm xe qua điện thoại mà không cần mang xe đến xưởng dịch vụ,…
 • Với loạt ưu điểm nổi trội như thời trang, thông minh và nhiều tiện ích, các mẫu scooter của VinFast chinh phục hàng loạt khách hàng nữ suốt từ khi mở bán. Với thông điệp “Xanh – “Sành” đúng điệu, để phụ nữ yêu”, VinFast không chỉ gửi gắm lời tri ân sâu sắc đến phái đẹp mà còn mong muốn mang đến cho tất cả khách hàng thêm một lựa chọn di chuyển xanh, hướng tới môi trường sống bền vững.

Mua xe máy điện VinFast với thiết kế thời trang, không khói bụi, không tiếng ồn, tích hợp công nghệ thông minh, có thể “sạc một lần, đi cả tuần” sẽ giúp Quý khách có một người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi hành trình.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ, tư vấn về các sản phẩm của VinFast, vui lòng truy cập website: https://xemaydien.vinfastauto.com/.

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo