App Dino đi học – Ứng dụng giáo dục toàn diện nhất cho trẻ 3 – 6 tuổi

Dino đi học thực sự khiến trẻ thấy lôi cuốn. Con vừa học hát tiếng anh cùng Dino mỗi ngày”; “Bé học kiến thức mới qua Dino rất nhanh và nhớ lâu vì nó được liên hệ với các sự vật gần gũi”; “Con học hăng say, biết thêm nhiều điều mới chỉ sau 1 tháng học tập” là những nhận xét từ các bật phụ huynh khi cho con em mình trải nghiệm ứng dụng giải trí tiền Tiểu học Dino đi học .

Vậy “App Dino đi học” là gì? Ứng dụng này có thật sự tốt cho trẻ từ 3 – 6 tuổi? Và có nên tải ứng dụng Dino đi học và đăng ký cho con bạn trải nghiệm không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

DINO Đi học – Ứng dụng Giáo dục Dành cho tuổi Mầm non

Học bổng ưu đãi đến 36%, chỉ còn 50 suất cuối cùng.
DINO Đi học – Ứng dụng duy nhất tích hợp đủ 5 môn nền tảng.
– Phát triển toàn diện IQ – EQ – Ngôn ngữ linh hoạt – Thể chất khỏe mạnh.
– Đảm bảo đầu ra theo chuẩn Bộ Giáo Dục, vững vàng kiến thức, kỹ năng vào lớp 1.

Dino đi học là gì?

Dino đi học” là ứng dụng giáo dục sớm dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 3 – 6, áp dụng học thuyết thông minh đa trí tuệ của GS. Howard Gardner, theo chuẩn chương trình mới của Bộ GD&ĐT, giúp kích hoạt toàn diện các vùng trí thông minh, khai phóng trí tuệ, cảm xúc, kỹ năng và thể chất của trẻ.

Dino Đi học là dự án mới nhất được IRIS MEDIA phát triển dành riêng cho phân khúc trẻ em lứa tuổi Tiền tiểu học (3-6 tuổi), với kỳ vọng trở thành người bạn đồng hành cho các bạn nhỏ, đồng thời là một trợ lý đắc lực cho các bố mẹ trong hành trình giáo dục sớm để chuẩn bị cho con tâm thế sẵn sàng và vững vàng bước vào lớp 1.

Vì sao nên chọn Ứng dụng Dino đi học cho con của bạn?

 • Chỉ trong 1 ứng dụng “Dino đi học“, con bạn sẽ được học tập cả 5 môn học tiêu chuẩn (Ngôn ngữ Tiếng Anh, Ngôn ngữ Việt, Toán Học, Kỹ năng sống và Thể chất) với 1.000 bài học độc đáo, hơn 10.000+ hoạt động học thú vị và kho bài tập sáng tạo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.
 • DINO ĐI HỌC” cũng đảm bảo tính CHUẨN HÓA & SƯ PHẠM theo chương trình mới của Bộ GD&ĐT, áp dụng những học thuyết giáo dục tiên tiến của Mỹ giúp trẻ nhận được môi trường giáo dục tốt nhất.
 • Dino Đi học còn đạt được giấy chứng nhận của Viện Khoa học Công nghệ và Giáo dục và Giấy chứng nhận của 2 trường thực nghiệm mầm non Hoa Hồng và Hoa Thuỷ Tiên. Nằm trong Top 10 đội thi Vietsolution.
 • Ngoài ra, Dino đi học còn là một ứng dụng đã từng đạt giải Quán quân Edutech – Techfest – cuộc thi sáng tạo khởi nghiệp của Bộ KHCN năm 2021 được các cố vấn đồng hành xuyên suốt cùng Dino đi học!
Ứng dụng Dino Đi học được sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu
Ứng dụng Dino Đi học được sự cố vấn của đội ngũ chuyên gia uy tín hàng đầu

App Dino đi học có tốt không?

Ứng dụng Dino đi học được đánh giá là một trong những phần mềm giáo dục vừa hấp dẫn lại có tính thực tiễn cao khi tiên phong áp dụng khung giáo trình chuẩn của Bộ Giáo dục trên nền tảng gamification hiện đại.

Con bạn sẽ học những gì tại App Dino Đi Học
Con bạn sẽ học những gì tại App Dino Đi Học

Theo công ty truyền thông IRIS, đơn vị phát hành ứng dụng “Dino đi học”, phần mềm này là kết quả của công trình nghiên cứu dựa trên:

 • Thông tư 01/VBHN-BGDĐT;
 • Chương trình đổi mới 2020 với các môn Tiếng Việt và Toán;
 • Tham khảo tiêu chuẩn của Hiệp hội WIDA – Mỹ;
 • Tài liệu giảng dạy dành cho trẻ mầm non của các trường sư phạm trong nước và một số nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật Bản…

Đối tác chuyên môn của sản phẩm giáo dục Dino Đi học là những chuyên gia uy tín trong ngành giáo dục, các giảng viên hiện đang công tác tại các trường sư phạm Hà Nội cùng đội ngũ giáo viên dạn dày kinh nghiệm và giàu tâm huyết. Hội đồng cố vấn sản phẩm bao gồm:

 • Tiến sĩ Trịnh Văn Tùng – Giám đốc Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng kiến thức – Trường CĐ Sư phạm Trung Ương
 • Tiến sĩ Trần Thị Hà Giang – Trưởng khoa Sư phạm – Trường Đại học Thủ Đô Hà Nội
 • Tiến sĩ Nguyễn Minh Ngọc – Phó trưởng bộ môn Tâm lý – Trường CĐ Sư phạm Trung Ương
 • Tiến sĩ Nguyễn Thị Bạch Dương – Giảng viên Bộ môn Tiếng Việt – Trường CĐ Sư phạm Trung Ương
 • Thạc sĩ Nguyễn Thị Thủy – Giảng viên Bộ môn Sư phạm Toán học, khoa Sư phạm – Trường ĐH Thủ đô Hà Nội
 • Thạc sĩ Lại Hải Hà – Giảng viên Bộ môn Tiếng Anh – Trường CĐ Sư phạm Trung Ương

Về nền tảng công nghệ, App Dino đi học có thể cài đặt một cách dễ dàng nhanh chóng trên tất cả các thiết bị thông minh, sử dụng thuận tiện, giao diện thân thiện, hiện đại phù hợp với lứa tuổi từ 3 – 6 tuổi.

Ngoài ra, “Dino đi học” cũng là ứng dụng có kho đề thi thử vào lớp 1 theo chuẩn của Bộ GD&ĐT, hệ thống báo cáo kết quả học tập thông minh giúp con cải thiện kỹ năng tập trung và khả năng hoàn thành nhiệm vụ, báo cáo chi tiết giúp cha mẹ dễ dàng đồng hành cùng con.

Giá các gói ứng dụng Dino Đi học?

Hiện tại, Ứng dụng Dino đi học có 4 gói ứng dụng với mức giá cụ thể như hình bên dưới, các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản dùng thử trước rồi nâng cấp lên các gói trả phí sau nếu thấy ứng dụng phù hợp cho con của bạn.

Học phí khi học cùng ứng dụng Dino Đi Học
Chi phí các gói ứng dụng của App Dino Đi học

Đặc biệt, ngay hôm nay, các bạn có cơ hội nhận ưu đãi lên đến 36% học phí khi đăng ký các gói của Dino Đi Học tại đây.

Lưu ý: Số lượng và thời gian nhận ưu đãi có hạn. Các bạn vui lòng xem chi tiết tại link đăng ký.

Hướng dẫn tải và đăng ký Dino đi học

Bước 1: Tải ứng dụng Dino đi học về máy

 • Các bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt ứng dụng trên máy tính [Download], điện thoại Android [CH Play] hoặc IOS [App Store] đều được nhé.

Bước 2: Đăng ký và xác nhận tài khoản

 • Sau khi cài đặt ứng dụng vào thiết bị của bạn xong, các bạn mở ứng dụng lên sẽ được yêu cầu điền số điện thoại để đăng ký sử dụng.
 • Các bạn chỉ việc nhập số điện thoại theo yêu cầu và nhập mã OTP được ứng dụng gửi về để kích hoạt tài khoản.

Bước 3: Điền thông tin của bé

 • Sau khi xác nhận tài khoản xong, phần mềm sẽ tự động chuyển sang màn hình nhập thông tin cơ bản của bé như: họ tên và độ tuổi.
 • Chỉ cần điền xong thông tin này là các bạn có thể trải nghiệm miễn phí đầy đủ các chức năng của ứng dụng trong thời gian dùng thử.

Bước 4: Kích hoạt phiên bản trả phí

 • Các bạn có thể cho bé trải nghiệm và học tập trên ứng dụng miễn phí trong vòng 7 ngày. Sau đó, tùy vào mức độ hiệu quả và sự yêu thích của bé mà bạn có thể đăng ký mua thêm các gói trả phí và nhập mã kích hoạt vào sử dụng tiếp phần mềm.
 • Để mua các gói trả phí của App Dino đi học, các bạn có thể đăng ký ngay tại đây sẽ nhận được ưu đãi lên đến 36%. Và dĩ nhiên là số lượng sẽ có hạn theo quy định và chính sách của nhà cung cấp, nên các bạn vui lòng xem kỹ thông tin trước khi mua nhé!

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về App Dino đi học – Ứng dụng giáo dục toàn diện nhất cho trẻ 3 – 6 tuổi. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công.

⚠️ Đừng quên LIKE & SHARE thông tin hữu ích này đến những ai cần nó nhé! 💋💋💋

   Góc nhìn TS
   Logo