Apple iPad thế hệ thứ 10 có giá dưới 30.000 Rs trong đợt giảm giá Flipkart Big Saving Days: bạn có nên mua không?

Điểm nổi bật

 • Mẫu iPad thế hệ thứ 10 của Apple sẽ được giảm giá lớn trong đợt giảm giá Big Saving Days của Flipkart.
 • Đoạn giới thiệu giới thiệu rằng máy tính bảng sẽ có sẵn để mua dưới 30.000 Rs.
 • Chương trình giảm giá Ngày tiết kiệm lớn của Flipkart sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 năm 2024.

Chương trình giảm giá Big Saving Days của Flipkart sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 5 với một số ưu đãi hấp dẫn cho cả điện thoại thông minh và thiết bị điện tử. Flipkart đã tiết lộ một đoạn giới thiệu giới thiệu iPad thế hệ thứ 10 với giá dưới 30.000 Rs trong đợt giảm giá. Kiểm tra các chi tiết dưới đây:

Thỏa thuận Apple iPad thế hệ thứ 10 trên Flipkart

 • Theo lời giới thiệu của Flipkart, Apple iPad thế hệ thứ 10 sẽ có sẵn để mua với giá dưới 30.000 Rs trong đợt giảm giá Big Saving Days.
 • iPad thế hệ thứ 10 ra mắt với mức giá khởi điểm là 44.900 Rupee tại Ấn Độ.
 • Mức giá dưới 30.000 Rs có thể dành cho mẫu lưu trữ 64GB, còn mẫu 256GB có giá cao hơn một chút.
 • Flipkart không tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào liên quan đến chi tiết giao dịch và ưu đãi.
 • iPad thế hệ thứ 10 trang bị một Màn hình Liquid Retina 10,9 inch và chipset Apple A14 Bionic cung cấp năng lượng cho máy tính bảng, giúp nó có khả năng 5G.
 • IPad thế hệ thứ 10 có camera sau rộng 12 MP được nâng cấp và camera trước siêu rộng 12 MP.

Bạn có nên mua?

IPad thế hệ thứ 10 ra mắt với mức giá khởi điểm là 44.900 Rs cho phiên bản không dành cho di động và với mức giá ưu đãi, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn mua một thiết bị kiểu máy tính bảng. Nó dùng chung bộ xử lý tương tự như dòng iPhone 12 và có đủ năng lượng cho nhu cầu hàng ngày của bạn. Trên hết, nó còn hỗ trợ 5G, vì vậy bạn có thể tận hưởng tốc độ mạng nhanh.

Màn hình của máy tính bảng sống động và ấn tượng khi nhìn vào, đồng thời nó mang lại một trong những trải nghiệm phần mềm tốt nhất với mức giá của nó và là một trong những lựa chọn ưa thích nhất của người sáng tạo nội dung và nghệ sĩ kỹ thuật số. Nếu những nhu cầu này phù hợp với nhu cầu của bạn thì thỏa thuận này là cơ hội tốt để bạn sở hữu iPad thế hệ thứ 10. Chúng tôi cũng đã tiến hành so sánh chuyên sâu giữa OnePlus Pad và iPad thế hệ thứ 10 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của chúng. máy tính bảng có giá tương tự xếp chồng lên nhau.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo