Bây giờ, bạn có thể thấy ‘thời gian nghỉ quảng cáo’ không thể bỏ qua trên Instagram

Instagram thử nghiệm tính năng ngắt quảng cáo mới

 • Theo báo cáo, một cửa sổ bật lên xuất hiện khi người dùng nhấp vào nút ‘i’ để tìm hiểu về Thời gian nghỉ quảng cáo trên Instagram.
 • Cửa sổ bật lên này đề cập rằng Ad Breaks đại diện cho một cách mới để xem quảng cáo trên nền tảng, đôi khi yêu cầu người dùng xem quảng cáo trước khi tiếp tục duyệt.
 • Với tính năng ‘ngắt quảng cáo’ không thể bỏ qua mới, thay đổi mới cho thấy sự chuyển hướng sang Instagram giống với phiên bản không cao cấp của YouTube.
 • Người ta nói rằng nền tảng này hiện đang thử nghiệm tính năng này với một nhóm nhỏ người dùng.

Người phát ngôn của Meta cho biết: “Chúng tôi luôn thử nghiệm các định dạng có thể mang lại giá trị cho nhà quảng cáo”. TechCrunch.

Đây là cách cư dân mạng phản ứng Tính năng ngắt quảng cáo trên Instagram

Tính năng này ban đầu được phát hiện bởi người dùng Instagram Dan Levy, người đã chia sẻ ảnh chụp màn hình thử nghiệm lên tài khoản X (trước đây là Twitter) của mình. Anh ấy nói, “Chúa ơi! Meta dường như hiện đang buộc chúng ta phải xem quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu của mình trên Instagram! Ứng dụng hợp pháp đã ngăn tôi lướt qua quảng cáo này, đây chỉ là một hành động điên rồ đối với tôi.”

Nhìn chung, tính năng ngắt quảng cáo mới trên Instagram không nhận được sự tán thưởng từ người dùng. Đã có người dùng đe dọa sẽ bỏ Instagram nếu gặp phải tình trạng ngắt quảng cáo như thế này, thậm chí có người còn cho biết họ sẽ ngừng sử dụng ứng dụng này hoàn toàn.

“Meta có các nhà thiết kế UX hàng đầu, họ không thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào về vấn đề này trước khi đưa nó ra công chúng sao? Nó làm gián đoạn hoàn toàn dòng chảy của người dùng”, một người dùng Reddit đã viết trên nền tảng về thay đổi mới.

“Instagram+ đang đến. Tôi có thể cảm nhận được điều đó”, một người dùng khác đề cập trên X.

Thông tin chi tiết hơn về tính năng ngắt quảng cáo mới này dự kiến ​​sẽ có trong những ngày tới.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo