Hiệu ứng văn bản iMessage, Cài đặt và Trung tâm điều khiển được thiết kế lại

iMessage để có được hiệu ứng văn bản với iOS 18

iMessage được cho là sẽ nhận được hiệu ứng văn bản với bản cập nhật iOS 18. Mặc dù không có ảnh chụp màn hình để biết tính năng này trông như thế nào, MacRumors nói rằng các hiệu ứng văn bản sẽ cho phép bạn tạo hiệu ứng động cho từng từ trong tin nhắn. iMessage đã có khá nhiều tính năng cho phép bạn thêm hiệu ứng vào tin nhắn như hoa giấy và pháo hoa, do đó, với nhiều tùy chọn hơn, ứng dụng này sẽ trở nên thú vị hơn khi sử dụng.

Cài đặt, Trung tâm điều khiển được cải tiến

iOS 18 cũng đang cải tiến Trung tâm điều khiển và cài đặt, theo Mark Gurman của Bloomberg. Menu Cài đặt sẽ có giao diện người dùng mới, được sắp xếp lại và có bố cục gọn gàng hơn. Trong iOS 18 và macOS 15, menu Cài đặt sẽ điều hướng đơn giản hơn. Trung tâm điều khiển cũng đang được thiết kế lại trong iOS 18. Không rõ liệu các thiết kế lại có quan trọng hay không nhưng sẽ rất thú vị khi thấy sự thay đổi trong giao diện người dùng.

Mới tuần trước, người ta đã tiết lộ rằng iOS 18 sẽ cung cấp cho người dùng iPhone khả năng tạo biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh. Những biểu tượng cảm xúc này sẽ được tạo dựa trên những gì người dùng đang nhắn tin bằng AI. Đây là một trong những tính năng AI sẽ xuất hiện trên iOS 18. Apple có thể hơi muộn nhưng họ sẽ sớm gia nhập nhóm AI mà Google và Samsung đã dẫn đầu.

Apple được cho là đang lên kế hoạch giới thiệu một chiến lược mới có tên “Project Greymatter”, về cơ bản là một bộ công cụ AI được tích hợp sâu vào các ứng dụng cốt lõi như Safari, Photos và Notes. iOS 18 cũng sẽ bổ sung thêm tính năng ghi nhớ giọng nói được hỗ trợ bởi AI, công cụ chỉnh sửa ảnh và kết quả tìm kiếm nhanh hơn với Spotlight.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo