cái nào hoạt động tốt hơn dưới 35.000 Rs

Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn bài so sánh hiệu năng của hai chiếc máy tầm trung hàng đầu: Realme GT 6T (đánh giá) và Motorola Edge 50 Pro (đánh giá). Cả hai điện thoại thông minh đều được trang bị chipset Snapdragon 7-series. Trong khi chipset Snapdragon 7 Gen 3 cung cấp năng lượng cho Motorola Edge 50 Pro thì điện thoại thông minh Realme sử dụng SoC Snapdragon 7+ Gen 3 mới hơn. Liệu ‘điểm cộng’ trong biệt danh chipset Realme GT 6T có tạo ra sự khác biệt đáng chú ý trong thế giới thực không? Nếu vậy, nó có ý nghĩa như thế nào? Hãy tiếp tục đọc bài so sánh hiệu năng Realme GT và Motorola Edge 50 Pro này để khám phá.

Thông số kỹ thuậtRealme GT 6TMotorola Edge 50 Pro
ChipsetSnapdragon 7+ Thế hệ 3Snapdragon 7 thế hệ thứ 3
GPUAdreno 732Adreno 720
RAM+Bộ nhớRAM lên tới 12GB và dung lượng lưu trữ 512GBlên tới 12GB RAM và 256 bộ nhớ

AnTuTu

Realme GT 6T vượt trội đáng kể so với đối thủ trong bài kiểm tra AnTuTu, đạt số điểm 1.450.949, cao hơn khoảng 6,00.000 điểm so với Motorola Edge 50 Pro. Ngoài hiệu năng cốt lõi, Realme GT 6T có thể được hưởng lợi từ bộ lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn so với UFS 2.2 trên Motorola Edge 50 Pro. Điều này cho thấy điện thoại thông minh sẽ vượt trội trong việc xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe như chơi game đòi hỏi nhiều đồ họa.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Geekbench

Trong các bài kiểm tra Geekbench cũng vậy, Realme GT 6T vượt trội hơn Motorola khi đạt 1.826 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 4.544 trong bài kiểm tra đa lõi. Ngược lại, Edge 50 Pro chỉ có thể đạt lần lượt 1.142 và 3.119 trong các bài kiểm tra lõi đơn và đa lõi. Điều này sẽ giúp điện thoại thông minh Realme có lợi thế hơn Edge 50 Pro khi hoàn thành nhiệm vụ.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Điều tiết

Thử nghiệm đốt cháy Realme GT 6T vs Motorola Edge 50 Pro

Mặc dù điện thoại thông minh Realme vượt trội hơn Motorola trong AnTuTu và Geekbench, nhưng nó lại gặp khó khăn trong bài kiểm tra tốc độ CPU Burnout. GT 6T đã tăng tốc lên 58,4% hiệu suất cao nhất, trong khi hiệu suất của Motorola Edge 50 Pro giảm xuống chỉ còn 69,6% khi tải nặng.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Pro

Chơi game

Chúng tôi đã chơi trò chơi trên các thiết bị này để kiểm tra hiệu suất trong thế giới thực và ghi lại mức tăng nhiệt độ của chúng. Mặc dù có sự khác biệt về hiệu suất tổng hợp, cả hai điện thoại thông minh đều xử lý tốt các trò chơi đòi hỏi đồ họa. Chúng tôi đã chơi BGMI, Call of Duty và Real Racing 3 trên cả Realme GT 6T và Motorola Edge 50 Pro mỗi lần 30 phút, sử dụng các cài đặt đồ họa tương tự. Điện thoại thông minh Realme ghi nhận mức tăng nhiệt độ chỉ 14 độ, trong khi nhiệt độ của Motorola Edge 50 Pro tăng vọt khoảng 17 độ. Điện thoại thông minh Realme cũng cung cấp khả năng quản lý pin tốt hơn.

Người chiến thắng: Realme GT 6T

Phán quyết

Realme GT 6T rõ ràng là người chiến thắng trong bài kiểm tra hiệu năng này, ngoại trừ khả năng điều tiết, nơi Motorola Edge 50 Pro vượt trội hơn nó. Mặt khác, điện thoại thông minh Realme, với chipset Snapdragon 7+ Gen 3 kết hợp với bộ lưu trữ UFS 4.0 nhanh hơn, đảm bảo hiệu năng hàng đầu trong các bài kiểm tra điểm chuẩn và chơi game. Điều này không có nghĩa là sản phẩm của Motorola có bất kỳ thiếu sót nào. Điện thoại có khả năng xử lý mọi thứ ném vào nó như nhau, nhưng không mạnh mẽ và hiệu quả như Realme GT 6T.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo