Giá Xiaomi 14 Civi Ấn Độ bị rò rỉ, chi tiết bán hàng bị rò rỉ trước ngày ra mắt ngày 12 tháng 6

Chi tiết bán hàng Xiaomi 14 Civi Ấn Độ bị rò rỉ

 • Buổi ra mắt Xiaomi 14 Civi tại Ấn Độ dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 6. Điện thoại thông minh sẽ được bán vào ngày 20 tháng 6, theo một tấm áp phích tiếp thị ngoại tuyến được người cung cấp thông tin Sudhanshu chụp lại.
 • Người mách nước cho biết điện thoại có thể sẽ có giá khoảng 50.000 Rs ở Ấn Độ, đưa nó vào phân khúc mà Xiaomi đang thiếu ở Ấn Độ. Nó sẽ cạnh tranh với những cái tên như Google Pixel 8a và iQOO 12, nếu nó thực sự ra mắt ở mức giá đó.
 • Người đăng cũng tiết lộ khoản tiền hoàn lại ngay lập tức trị giá 3.000 Rs với một số thẻ ngân hàng chọn lọc. Ngoài ra còn có phần thưởng trao đổi trị giá 3.000 Rs mà bạn có thể nhận được với Xiaomi 14 Civi.
 • EMI cho Xiaomi 14 Civi sẽ bắt đầu ở mức 2.389 Rs mỗi tháng và người dùng cũng có thể chọn Xiaomi Easy Finance.

Chúng ta cũng có thể nhìn rõ thiết kế mặt trước của Xiaomi 14 Civi thông qua tấm poster này. Phần notch nhỏ hình viên thuốc chứa camera selfie kép có thể nhìn thấy ở phía trên. Điện thoại thông minh cũng có màu Cruise Blue và Matcha Green. Hai màu hoàn thiện này có thiết kế kép ở mặt sau với dải da thuần chay. Nó sẽ có một tùy chọn màu khác: Shadow Black, có lớp sơn mờ cổ điển.

Thông số kỹ thuật của Xiaomi 14 Civili đã được xác nhận

 • Bộ xử lý: Xiaomi 14 Civi được xác nhận sẽ trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3. Đây sẽ là điện thoại thứ hai ở Ấn Độ ra mắt với chipset này sau POCO F6. Chipset này là một phần của dòng Snapdragon 8 Gen 3 hàng đầu và được ra mắt vào tháng 3 năm nay.
 • Máy ảnh: Điện thoại thông minh sẽ chứa tổng cộng năm camera. Có một ống kính tele chân dung Leica 50MP với zoom 2X, một ống kính siêu rộng Leica 12MP và một ống kính Summilux Leica 50MP. Để chụp ảnh selfie, bạn có hai camera trước 32MP trên Xiaomi 14 Civi.
 • Pin, sạc: Xiaomi sẽ trang bị pin 4.700mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W. Dung lượng pin có vẻ hơi kém vì 5.000mAh đã trở thành tiêu chuẩn cho điện thoại thông minh tầm trung.
 • Trưng bày: Điện thoại thông minh được xác nhận sẽ có màn hình AMOLED 1,5K với tốc độ làm mới 120Hz, HDR10 + và Dolby Vision.
 • Các tính năng khác: Xiaomi cũng tiết lộ 14 Civi sẽ được trang bị Dolby Atmos, loa âm thanh nổi và tính năng AI cho camera.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo