Điện thoại CMF (1) được cho là Điện thoại Không có gì (2a) được đổi tên với những thay đổi về thiết kế

Hơn nữa, rò rỉ cho thấy CMF Phone (1) sẽ có thông số phần cứng tương tự như Nothing Phone (2a). Thông tin rò rỉ đến từ người mách nước @realMlgmXyysd trên X/Twitter. Hãy xem mọi thứ chúng ta biết về CMF Phone (1) cho đến nay.

Thông số kỹ thuật của Điện thoại CMF (1)

 • Trưng bày: Điện thoại CMF (1) sẽ có màn hình OLED 6,67 inch với tốc độ làm mới 120Hz. Để so sánh, Điện thoại (2a) có tấm nền AMOLED 6,7 inch hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và có lớp bảo vệ Corning Gorilla Glass 5.
 • Bộ xử lý: Trung tâm của thiết bị sẽ là SoC MediaTek Dimensity 7200. Điện thoại (2a) cũng lấy sức mạnh từ bộ xử lý MediaTek Dimension 7200 kết hợp với GPU Mali-G610 MC4. Vì vậy, bạn có thể mong đợi hiệu suất tương tự từ một trong hai thiết bị.
 • RAM/Bộ nhớ: Thiết bị có thể có RAM 8GB LPDDR4x và bộ nhớ trong UFS 2.2 128GB/256GB, hỗ trợ thẻ MicroSD. Với Điện thoại (2a), bạn có thể nhận được tối đa 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ.
 • Máy ảnh: Trong khi hình ảnh kết xuất bị rò rỉ của Điện thoại CMF (1) cho thấy một camera phía sau duy nhất, người mách nước cho biết thiết bị sẽ có thiết lập camera kép phía sau: camera chính 50MP và một camera khác được sắp xếp theo chiều dọc. Nó sẽ có camera 16MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video. Điện thoại (2a) có thiết lập camera kép phía sau: cảm biến chính 50MP và ống kính siêu rộng 50MP. Tuy nhiên, nó có camera selfie 32MP tốt hơn so với camera 16MP được đồn đại sắp ra mắt của CMF Phone (1).
 • Pin và sạc: Giống như Điện thoại (2a), Điện thoại CMF (1) cũng sẽ lấy nhiên liệu từ pin 5.000mAh. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ hỗ trợ sạc 33W, chậm hơn một chút so với 45W của điện thoại (2a).
 • Hệ điều hành: Thiết bị sẽ khởi động hệ điều hành Nothing OS 2.6 dựa trên Android 14 ngay khi xuất xưởng, giống như Điện thoại (2a).
 • Các tính năng khác: Điện thoại CMF (1) sẽ có nắp lưng bằng nhựa có thể thay thế, Nothing Lock với các tiện ích bổ sung độc quyền, Bluetooth 5.3 và Wi-Fi 6. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận được hỗ trợ NFC hoặc đèn Glphy mà Điện thoại (2a) cung cấp .

Điều đáng nói là người rò rỉ cho biết đây là những thông số kỹ thuật và không được đảm bảo là hoàn toàn chính xác vì chúng có thể thay đổi.

Thiết kế CMF Phone (1), giá tại Ấn Độ

Như đã đề cập trước đó, Điện thoại CMF (1) sẽ có thân máy bằng nhựa trơn. Nó sẽ có bốn màu: xanh lam, xanh lá cây, đen và cam độc quyền của Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn với giá khởi điểm là 12.000 Rs ở Ấn Độ. Nó được cho là sẽ ra mắt vào tháng Bảy.

Không có gì Điện thoại 2a Video

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo