Điện thoại cửa video Qubo InstaView ra mắt tại Ấn Độ: giá cả, thông số kỹ thuật

Giá Qubo InstaView tại Ấn Độ

Qubo InstaView có giá 14.990 Rs và sẽ sớm có mặt trên trang web chính thức của thương hiệu và sẽ sớm có mặt trên các thị trường thương mại điện tử lớn.

Tính năng Qubo InstaView

Tab Trang chủ Qubo được thiết kế như một trung tâm điều khiển thời đại mới cho những ngôi nhà hiện đại. Nó cho phép người dùng trả lời cửa của họ thông qua cuộc gọi video trên điện thoại thông minh của họ. Tuy nhiên, với InstaView, Qubo nâng tầm mọi thứ lên một tầm cao mới với cuộc gọi điện video từ chuông cửa được gửi không chỉ trên điện thoại của người dùng mà còn trên Tab Home, có thể được đặt ở bất cứ đâu trong nhà hoặc thậm chí bên ngoài cơ sở.

Qubo cho biết tính di động của thiết bị hiển thị trong nhà khiến nó vượt trội và linh hoạt hơn so với điện thoại cửa video truyền thống. Video Doorbell Pro của InstaView cung cấp camera 32MP độ phân giải 2K, loa khử tiếng vang 2W và phạm vi kết nối nâng cao. Các tùy chọn kết nối bao gồm tùy chọn kết nối Wi-Fi băng tần kép và Ethernet PoE.

Điều này kết hợp liền mạch với Qubo Home Tab, theo công ty có tiềm năng trở thành trung tâm điều khiển cho toàn bộ ngôi nhà trong tương lai. Hiện tại, người dùng có thể xem nguồn cấp dữ liệu video từ chuông cửa video của họ trên Tab Trang chủ, nói chuyện với khách và thậm chí mở khóa cửa. Sản phẩm còn có thể biến thành Khung ảnh kỹ thuật số kiểu dáng đẹp.

Tab Trang chủ Qubo cung cấp màn hình cảm ứng 8 inch, bộ lưu trữ 8GB tích hợp, thiết kế không dây và nhiều thiết bị hiển thị cho phép bạn mở rộng hệ thống với tối đa hai Tab Trang chủ Qubo để thuận tiện.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo