Samsung Galaxy Z Fold 6 Ultra sẽ ra mắt trong năm nay, báo cáo mới gợi ý mạnh mẽ

Galaxy Z Fold 6 Ultra đã được xác nhận

Mẫu 'Ultra' đã bị giới hạn ở dòng Galaxy S hàng đầu của Samsung nhưng có vẻ như thương hiệu này đang mở rộng nó sang dòng sản phẩm có thể gập lại. Tiêu đề Android đã phát hiện một chiếc điện thoại Samsung có số model SM-F958N, được cho là Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Số model này trước đây đã được liên kết với Ultra có thể gập lại. Giả định này xuất phát từ con số '8' mà Samsung giữ cho các mẫu Ultra. Các điện thoại màn hình gập trước đó có số model kết thúc bằng 6. Do đó, nhiều người tin rằng đây thực sự là Galaxy Z Fold 6 Ultra.

Báo cáo cho biết thêm rằng Samsung sẽ giới thiệu chiếc điện thoại này như một phần của dòng Galaxy Z Fold 6 vào mùa hè này. Đánh giá theo tên, nó sẽ là mẫu đắt nhất trong dòng sản phẩm này. Người ta suy đoán rằng ngay cả khi Galaxy Z Fold 6 ra mắt, chiếc điện thoại này sẽ độc quyền tại Hàn Quốc.

Không có thông tin chi tiết nào khác về Galaxy Z Fold 6 Ultra được tiết lộ trong báo cáo nhưng rất có thể nó sẽ đi kèm với chipset Snapdragon 8 Gen 3. Chúng tôi mong đợi nhiều thông tin chi tiết hơn về mẫu Ultra sẽ sớm bị rò rỉ.

Sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai của Samsung được đồn đoán sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 7 tại Paris. Đây là nơi Galaxy Z Fold 6 Ultra, Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ được công bố. Dòng Galaxy Watch 7 mới và Galaxy Ring cũng dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại sự kiện này, khiến đây trở thành một sự kiện rất được mong đợi.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo