Đồng hồ thông minh chắc chắn tốt nhất để mua ở các mức giá khác nhau ở Ấn Độ

Đồng hồ thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, có thể là để theo dõi sức khỏe và thể lực hay quản lý các công việc hàng ngày của bạn. Trên thực tế, số lượng thương hiệu đồng hồ thông minh mới đã tăng lên ở Ấn Độ trong thời gian gần đây, cung cấp một số đồng hồ thông minh giá rẻ.

Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê một số đồng hồ thông minh chắc chắn có kết cấu chắc chắn và bền hơn để chịu được các điều kiện và môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như đi bộ đường dài, bơi lội, lặn hoặc các mục đích ngoài trời khác. Từ Fireboltt Sphere đến Apple Watch Ultra 2, hãy xem những chiếc đồng hồ thông minh chắc chắn trong nhiều mức giá ở Ấn Độ.

Quả cầu tia lửa

 • Giá: 1.299 Rs trên trang web chính thức
 • Màu sắc: Rừng xanh và đen

Điểm nổi bật: Các Fireboltt Sphere được quảng cáo là có giá cả phải chăng, đồng hồ thông minh chắc chắn vì nó được tuyên bố là có thân kim loại chống sốc và kính màn hình có độ bền cao để duy trì tác động trong các môn thể thao mạo hiểm hoặc các điều kiện ngoài trời khác, xếp hạng chống nước và bụi IP68, đồng thời được tuyên bố là cung cấp thời lượng pin lên tới 25 ngày ở chế độ chờ.

Fireboltt Sphere có màn hình tròn 1,6 inch HD với độ sáng tối đa 600 nits và mặt đồng hồ để tùy chỉnh. Nó có kết nối Bluetooth v5.3 và cung cấp hỗ trợ gọi điện qua Bluetooth, âm thanh HIFI và một số tính năng theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim, v.v. cũng như các chế độ thể dục.

Đồng hồ thông minh cung cấp pin 600mAh, được cho là có thời lượng sử dụng lên đến 5 ngày khi gọi qua Bluetooth, lên đến 8 ngày nếu không có tính năng gọi điện và lên đến 25 ngày ở chế độ chờ. Đồng hồ thông minh đi kèm với các tính năng như điều khiển camera và âm nhạc, dự báo thời tiết, đồng hồ báo thức, nhắc nhở về sức khỏe và ít vận động, v.v.

CrossBeats Everest

 • Giá: 2.499 Rs trên trang web chính thức
 • Màu sắc: Xanh và đen

Điểm nổi bật: Với thiết kế chắc chắn và vỏ bọc cấp quân sự, CrossBeats Everest cũng được ra mắt với mức giá bình dân trong nước. Đồng hồ thông minh này được cho là có thời lượng pin 30 ngày ở chế độ chờ và cũng có xếp hạng chống nước và bụi IP68. Đồng hồ thông minh CrossBeats Everest được khẳng định có thể chịu được các điều kiện khắc nghiệt cũng như khả năng chống sốc và bụi.

CrossBeats Everest có màn hình tròn AMOLED 1,43 inch với độ sáng tối đa 850 nits và hơn 200 mặt đồng hồ. Nó cũng đi kèm với Bluetooth v5.3 và hỗ trợ gọi Bluetooth. Nó cũng cho phép người dùng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, huyết áp và theo dõi sức khỏe phụ nữ. Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn đi kèm với một số chế độ thể dục.

Đồng hồ thông minh đi kèm pin 320mAh và được cho là có thời lượng pin lên tới 15 ngày khi sử dụng thông thường và lên đến 30 ngày ở chế độ Chờ. Tuy nhiên, sẽ mất khoảng 90 phút để sạc đồng hồ thông minh từ 0 đến 100 phần trăm. Các tính năng khác bao gồm điều khiển camera và nhạc, trợ lý giọng nói, Tìm điện thoại của tôi, v.v.

Amazfit T Rex Pro

 • Giá: 10.999 Rs trên trang web chính thức
 • Màu sắc: Đen thiên thạch, Xám sa mạc và Xanh thép

Điểm nổi bật: Amazfit T Rex Pro là một chiếc đồng hồ thông minh đắt tiền so với Sphere hay Everest. Nó được chứng nhận MIL-STD-810G và có thể chịu được nhiệt độ, nhiệt độ, độ ẩm, băng, mưa đóng băng và sốc khắc nghiệt. Với xếp hạng 10ATM, đồng hồ thông minh Amazfit này có thể phù hợp để lặn với ống thở, bơi lội, lặn giải trí hoặc các hoạt động khác liên quan đến nước.

Đồng hồ thông minh tự hào có màn hình HD AMOLED AoD 1,3 inch và đi kèm kết nối Bluetooth 5.0 BLE. Tuy nhiên, không có tùy chọn gọi Bluetooth trên đồng hồ thông minh này. Nó có cảm biến quang BioTracker PPG để theo dõi nhịp tim, theo dõi lượng oxy trong máu, v.v. cùng với một số chế độ thể dục để giúp người dùng luôn khỏe mạnh.

Amazfit T Rex Pro có pin 390mAh, được cho là cung cấp thời lượng pin lên tới 18 ngày. Tuy nhiên, nó có thể khác nhau tùy theo cách sử dụng. Nó cũng có GPS+GLONASS, GPS+BeiDou và GPS+Galileo, cùng với các tính năng như điều khiển nhạc, nhắc nhở sự kiện, thông báo cuộc gọi đến, v.v.

Hãy xem bài đánh giá của Amazfit T Rex Pro để biết thêm chi tiết.

Đồng hồ OnePlus 2

 • Giá: 24.999 Rs trên trang web chính thức
 • Màu sắc: Thép đen và thép rạng rỡ

Điểm nổi bật: OnePlus Watch 2 đi kèm với chứng nhận MIL-STD 810H, có nghĩa là nó đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt tập trung vào các điều kiện môi trường, bao gồm nhiệt độ khắc nghiệt, độ ẩm, bụi và sốc. Nó cũng được trang bị xếp hạng 5ATM và IP68, cho thấy khả năng bảo vệ chống ngâm nước tốt hơn. Ngoài ra, nó còn cung cấp thời lượng pin tốt.

OnePlus Watch 2 có màn hình AMOLED 1,43 inch, tần số quét 60Hz với độ sáng tối đa 600 nits. Nó được trang bị Qualcomm Snapdragon W5 và BES2700 và bao gồm một số cảm biến, bao gồm nhịp tim quang học, máy đo oxy xung, cảm biến địa từ, phong vũ biểu, v.v. cùng với hơn 100 chế độ thể thao.

Đồng hồ thông minh cũng hỗ trợ gọi Bluetooth và hỗ trợ tần số kép L1 + L5 để đảm bảo độ chính xác của vị trí. Nó có pin 500mAh được cho là có thời lượng pin lên tới 100 giờ. Tuy nhiên, thời lượng pin sẽ khác nhau tùy theo cách sử dụng. Đồng hồ thông minh cung cấp RAM 2GB và tương thích với các thiết bị chạy Android 8.0.

Hãy xem bài đánh giá của OnePlus Watch 2 để biết thêm chi tiết.

Bản năng chéo của Garmin

 • Giá: 55.990 Rs trên trang web chính thức
 • Màu sắc: Đá granite đen và xanh

Điểm nổi bật: Điểm nổi bật chính của Instinct Crossover là nó có chứng nhận cấp quân sự MIL-STD-810. Điều này có nghĩa là nó có thể tiếp xúc với nhiệt độ, độ ẩm, độ rung, sốc, bụi và độ cao khắc nghiệt. Nó cũng cung cấp xếp hạng 10 ATM, giống như Amazfit T Rex Pro và được cho là có thời lượng pin lên tới 28 ngày.

Garmin Instinct Crossover có màn hình chuyển tiếp đơn sắc 0,9 x 0,9 inch nhưng thiếu màn hình cảm ứng. Nó có thể theo dõi sức khỏe tổng thể của bạn với vô số chế độ sức khỏe và thể chất, như Theo dõi giấc ngủ nâng cao, Điểm ngủ, chạy, bơi lội, v.v.

Instinct Crossover được cho là có thời lượng pin 28 ngày và 110 giờ pin ở chế độ GPS. Đồng hồ thông minh cũng có Bluetooth, ANT+, GPS, GLONASS, GALILEO và bộ nhớ 64 MB. Các tính năng khác trên đồng hồ bao gồm thời tiết, lịch, v.v.

Hãy xem bài đánh giá của Garmin Instinct Crossover để biết thêm chi tiết.

Apple Watch Ultra 2

 • Giá: 89.900 Rs
 • Màu sắc: Xanh, cam và trắng

Điểm nổi bật: Là đồng hồ thông minh đắt nhất trong danh sách, Apple Watch Ultra 2 cũng có chứng nhận MIL-STD 810H, giống như OnePlus Watch 2. Nó được cho là cung cấp thời lượng pin lên tới 36 giờ khi sử dụng bình thường và lên đến 72 giờ ở mức thấp. Chế độ năng lượng.

Apple Watch Ultra 2 có kích thước 49mm. Nó có màn hình OLED LTPO Retina luôn bật với độ sáng tối đa 3.000 nits, cùng với các tùy chọn để tùy chỉnh mặt đồng hồ và các ứng dụng được thiết kế lại. Watch Ultra 2 được trang bị chipset S9 dựa trên A15 Bionic.

Apple Watch Ultra 2 tích hợp một số cảm biến theo dõi sức khỏe, chẳng hạn như cảm biến điện tim, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tim quang học thế hệ thứ ba, v.v. Nó có SpO2, ECG, ứng dụng đo nhịp tim và hơn thế nữa. Nó cung cấp khả năng sạc nhanh được cho là có thể sạc tới 80% trong khoảng một giờ.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo