Dòng OPPO F27 với xếp hạng IP69 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 13 tháng 6, rò rỉ mới tiết lộ

Ngày ra mắt OPPO F27 series Ấn Độ bị rò rỉ

 • Dòng OPPO F27 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 13 tháng 6, theo một poster bị rò rỉ được Mukul Sharma chia sẻ.
 • Nó trông giống như một hình ảnh giới thiệu chính thức của OPPO F27 Pro+ 5G với hai màu và ngày ra mắt đã được đề cập. Điện thoại có hai màu: Xanh và Hồng. Cả hai biến thể màu đều có mặt sau bằng da như được tiết lộ trong rò rỉ của chúng tôi vào hôm nay.
 • OPPO F27 Pro+ màu Xanh lam có thiết kế giống với F27 Pro mà chúng tôi đã rò rỉ. Có vẻ như các mẫu Pro sẽ có cùng màu sắc và thiết kế mặt sau bằng da.
 • Hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy điện thoại chìm trong nước, điều này sẽ làm nổi bật xếp hạng IP. F27 Pro được cho là sẽ ra mắt với tư cách là điện thoại được xếp hạng IP69 đầu tiên ở Ấn Độ.
 • Chú thích bài đăng cũng cho biết điện thoại OPPO mới sẽ có ít nhất IP66, 68 và 69 trên F27 Pro+ 5G. Vì tất cả chỉ là suy đoán nên chúng ta sẽ hiểu rõ hơn khi OPPO công bố thông tin chính thức về dòng F27 và các tính năng của nó.

Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của dòng OPPO F27 vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng thiết kế của điện thoại giống với OPPO A3 Pro ra mắt tại Trung Quốc vào tháng trước. Chiếc điện thoại tương tự ra mắt với xếp hạng IP69, làm tăng thêm suy đoán rằng OPPO F27 Pro có thể là một thương hiệu được đổi tên của A3 Pro. Nhưng vì dự kiến ​​có ba chiếc điện thoại nên vẫn chưa rõ chiếc nào sẽ ra mắt với tên gọi OPPO A3 Pro được đổi thương hiệu.

Dòng OPPO F27 mới dự kiến ​​​​sẽ kế nhiệm F25 Pro đã ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm nay. Đó là một chiếc điện thoại tầm trung có giá khởi điểm 23.999 Rs cho mẫu cơ bản. Điện thoại thông minh đi kèm với MediaTek Dimension 7050, camera 64 MP và màn hình AMOLED 120Hz.

Nguồn: 91mobiles.com

Tags:

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo