Cái nào có hiệu suất dưới 25.000 Rs tốt hơn?

Các Motorola Edge 50 Fusion (đánh giá) đã được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá khởi điểm cạnh tranh là 22.999 Rs. Chiếc điện thoại này mang theo những tính năng ấn tượng giữa sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các thương hiệu lớn. Tuy nhiên, ngay sau khi ra mắt, Infinix đã tung ra GT 20 Pro (đánh giá) trong cùng khung giá, mang đến cho người tiêu dùng một lựa chọn chắc chắn khác dưới 25.000 Rs. Mặc dù cả Motorola Edge 50 Fusion và Infinix GT 20 Pro đều có những tính năng hấp dẫn nhưng chúng lại tập trung vào việc mang lại những trải nghiệm khác biệt đáng kể. Trong khi GT 20 Pro là điện thoại tập trung vào chơi game thì Edge 50 Fusion lại có thiết kế đẹp mắt. Hôm nay, chúng tôi sẽ so sánh hiệu suất đầu ra do các điện thoại này cung cấp để giúp bạn đánh giá điện thoại nào có thể xử lý các tác vụ đòi hỏi khắt khe hơn một cách dễ dàng.

Motorola Edge 50 FusionInfinix GT 20 Pro
Bộ xử lýQualcomm Snapdragon 7s thế hệ thứ 2Kích thước MediaTek 8200 Ultimate
đồ họaGPU Qualcomm Adreno 710Cánh tay Mali-G610 MC6
Ký ứcLên đến 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữLên đến 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ

Bài kiểm tra benchmark Geekbench đánh giá hiệu năng CPU của điện thoại thông minh mô phỏng các tác vụ đơn giản và phức tạp. Cả hai điện thoại đều có cùng số điểm lõi đơn là 1.020, nhưng điện thoại Infinix hoạt động tốt hơn trong các bài kiểm tra đa lõi. Kết quả cho thấy Infinix GT 20 Pro sẽ mang lại hiệu suất tốt hơn đáng kể trong các tác vụ đa lõi như chỉnh sửa video, quay phim, đa tác vụ, v.v., trong khi hiệu suất lõi đơn trên cả hai điện thoại là hoàn toàn giống nhau.

Người chiến thắng: Infinix GT 20 Pro

AnTuTu

Điểm chuẩn AnTuTu đánh giá hiệu suất toàn diện của điện thoại thông minh, bao gồm hiệu suất CPU và GPU, hiệu suất bộ nhớ và UX (trải nghiệm người dùng). Motorola Edge 50 Fusion đã đăng ký điểm tổng hợp là 6,20,648, trong khi Infinix GT 20 Pro đăng ký tổng điểm là 9,36,985 điểm. Infinix GT 20 Pro chiếm lợi thế rõ ràng ở vòng này nhờ hiệu năng tốt hơn đáng kể. Kết quả ngụ ý rằng thiết bị Infinix sẽ mang lại hiệu suất vượt trội cho các tác vụ như chơi game, phát video độ phân giải cao, v.v.

Người chiến thắng: Infinix GT 20 Pro

Kiểm tra điều tiết

Tiếp theo, chúng tôi đã kiểm tra hiệu suất đầu ra của cả hai điện thoại thông minh trong điều kiện tiết kiệm bằng ứng dụng điểm chuẩn kiệt sức. Motorola Edge 50 Fusion đã đăng ký hiệu suất ổn định là 76,5%, trong khi Infinix GT 20 Pro giảm xuống còn 68,4%. Kết quả này nhấn mạnh rằng Motorola Edge 50 Fusion không tăng tốc nhiều như điện thoại Infinix khi bị căng thẳng.

Người chiến thắng: Motorola Edge 50 Fusion

Kiểm tra chơi game

Bài kiểm tra cuối cùng trong danh sách của chúng tôi là bài kiểm tra chơi game. Chúng tôi đã chơi hai trò chơi đòi hỏi đồ họa, COD: Mobile và BGMI, trên cả hai điện thoại ở độ phân giải và cài đặt tốc độ khung hình tương tự nhau để phân tích hiệu suất đầu ra của chúng. Cả hai điện thoại đều hỗ trợ Ultra HDR trên BGMI nhưng GT 20 Pro hỗ trợ độ phân giải cao hơn trên COD: Mobile ‘Rất cao’ so với ‘Cao trên Motorola Edge 50 Fusion.

Motorola Edge 50 Fusion cho thấy mức tăng nhiệt độ trung bình khoảng 7,4 độ C so với mức tăng trung bình 3,6 độ C trên GT 20 Pro. Infinix GT 20 Pro cung cấp khả năng quản lý nhiệt tốt hơn đáng kể so với Edge 50 Fusion nhờ công nghệ làm mát bằng chất lỏng VC bên trong. Bạn cũng có thể quản lý nhiệt tốt hơn nữa nếu mua phụ kiện quạt GT Cooling.

Người chiến thắng: Infinix GT 20 Pro

Phán quyết

Trong so sánh hiệu suất của chúng tôi, Infinix GT 20 Pro nổi lên là người chiến thắng rõ ràng. Điện thoại thông minh đã đăng ký điểm số đa lõi Geekbench và AnTuTu cao hơn, đồng thời mang lại hiệu suất nhiệt tốt hơn khi chơi game so với điện thoại Motorola. Hiệu năng thực tế mà cả hai điện thoại mang lại khá ấn tượng, cả khi sử dụng hàng ngày và chơi game. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh mới dưới 25.000 Rs và đang tự hỏi đâu là chiếc có hiệu suất tốt hơn giữa Motorola Edge 50 Fusion và Infinix GT 20 Pro, chiếc sau sẽ mang lại hiệu suất toàn diện hơn.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo