Dự kiến ​​có iOS 18, tính năng AI và các bản cập nhật phần mềm khác

Ngày và địa điểm của Apple WWDC 2024

 • Apple đã lên lịch WWDC 2024 tại Apple Park, Cupertino, California vào ngày Ngày 10 tháng 6 năm 2024.
 • Sự kiện sẽ tiếp tục cho đến Ngày 14 tháng 6 năm 2024.
 • Mục nhập là miễn phí cho tất cả các nhà phát triển. Các nhà phát triển sẽ có quyền tiếp cận với các chuyên gia của Apple và “hiểu biết sâu sắc” về các công cụ, khuôn khổ và tính năng mới.
 • Cũng sẽ có một trải nghiệm trực tiếp phiên họp vào ngày 10 tháng 6, bao gồm cuộc gặp gỡ với các thành viên nhóm Apple và tham gia các hoạt động đặc biệt.
 • Các nhà phát triển quan tâm có thể gửi yêu cầu tham dự sự kiện trên trang web và ứng dụng Apple Developer. Bạn có thể gửi yêu cầu đến 11:59 tối theo giờ Thái Bình Dương vào Thứ Tư, ngày 3 tháng 4 hoặc 12:29 trưa ngày 4 tháng 4.
 • Các nhà phát triển tham dự có thể lấy huy hiệu và nhận được sự đón tiếp chào mừng tại Khuôn viên Apple Infinite Loop.

Apple đã mở đầu cho các bản cập nhật lớn hàng năm của iOS, iPadOS, macOS, watchOS, tvOS và VisionOS. Phần mềm iPhone sẽ là phần mềm được mong đợi nhất trong số rất nhiều phần mềm.

Thông báo về iOS 18 và AI (dự kiến)

iOS 18 được cho là sẽ mang lại khả năng AI trên thiết bị. Chúng tôi đã nghe báo cáo về việc Apple hợp tác với Google để kết hợp Gemini AI vào phiên bản iOS mới. Tại thị trường Trung Quốc, họ có thể hợp tác với Baidu để thực hiện việc này. Đầu năm nay, Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã tuyên bố công ty sẽ “đột phá mới” với việc triển khai AI.

Bên cạnh các trường hợp sử dụng AI tổng quát, chúng tôi cũng kỳ vọng AI sẽ cải thiện Siri và các ứng dụng iOS khác như Apple Music, Keynote và Pages.

Theo Ben Reitzes, nhà nghiên cứu công nghệ hàng đầu tại Melius Research (thông qua CNBC), Apple cũng có thể công bố một sản phẩm mới Kho ứng dụng AI tại WWDC 2024.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo