[Exclusive] iQOO đang đánh giá việc ra mắt máy tính bảng chơi game ở Ấn Độ

Thông số kỹ thuật máy tính bảng chơi game iQOO (dự kiến)

Nếu như nguồn tin của chúng tôi cho biết, máy tính bảng chơi game iQOO là Vivo Pad3 Pro được đổi thương hiệu, nó có thể có các thông số kỹ thuật sau:

 • Trưng bày: Ở mặt trước, bàn chơi game iQOO có thể có một Màn hình IPS LCD 13 inch 144Hz với độ phân giải 3,1K, độ sáng tối đa lên tới 900 nits, HDR10 và hỗ trợ bút cảm ứng.
 • Máy ảnh: Máy tính bảng có thể có Camera sau 13MP và camera trước 8MP cho cuộc gọi video.
 • Bộ xử lý: Dưới mui xe, iQOO Pad 2 có thể chịu được MediaTek Chipset kích thước 9300. Đây cũng là điều đã được báo trước. Dimensity 9300 dựa trên kiến ​​trúc 4nm của TSMC và bao gồm 4 Arm Cortex-X4 chạy ở tốc độ 3,25GHz và 4 Arm Cortex-A720 có tốc độ lên tới 2,0GHz. Nó cũng có công cụ AI tổng hợp dựa trên phần cứng và hỗ trợ hiển thị Google Ultra HDR.
 • Phần mềm: Mặc dù máy tính bảng Vivo đã ra mắt cùng với Android 13 nhưng chúng tôi rất muốn thấy Funtouch OS dựa trên Android 14 là phần mềm trên bảng điều khiển này.
 • Ắc quy: Trong nội bộ, có thể có không gian cho một Pin 11.500mAh cùng tốc độ sạc nhanh 66W. Điều này có thể hỗ trợ tiêu chuẩn Power Delivery (PD) và sạc không dây ngược 5W.
 • Điều khoản khác: Máy tính bảng iQOO có thể có Wi-Fi 7, Bluetooth 5.4, NFC, cổng USB-C 3.2 và thiết lập 8 loa.

Nó có thể nặng 679 gram và có nhiều biến thể bộ nhớ và màu sắc. Phiên bản Trung Quốc có các màu Xám, Tím và Xanh.

Nguồn: 91mobiles.com

Tags:

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo