Teaser Moto X50 Ultra hé lộ thiết kế giống Edge 50 Pro, tính năng AI

Chúng ta sẽ biết thêm về điều đó sau nhưng bây giờ, hãy xem những gì mong đợi từ Moto X50 Ultra.

Lộ thiết kế Moto X50 Ultra

 • Moto X50 Ultra có thiết kế giống với Motorola Edge 50 Pro. Nó có màn hình cong đục lỗ với ba camera phía sau.
 • Một đoạn giới thiệu cho thấy Moto X50 Ultra màu đen bên cạnh một chiếc xe F1. Về bối cảnh, công ty mẹ của Motorola, Lenovo là một trong những nhà tài trợ cho F1.
 • Một hình ảnh khác cho thấy Moto X50 Ultra có mặt sau bằng gỗ giống như Edge 50 Ultra. Điều này cho thấy đây thực sự là cùng một chiếc điện thoại nhưng Moto X50 Ultra sẽ có nhiều tính năng AI hơn.
 • Moto X50 Ultra dự kiến ​​sẽ được trang bị trợ lý AI Lenovo 'Xiaotian'. Trợ lý AI này mới đây đã được ra mắt trên máy tính Lenovo.
 • Điều này sẽ bổ sung cho các tính năng AI đã có trên Motorola Edge 50 Ultra. Một số trong số này bao gồm hình nền tùy chỉnh được hỗ trợ bởi AI và tính năng điều chỉnh cài đặt camera dựa trên cảnh.

Moto X50 Ultra sẽ tập trung nhiều vào các tính năng AI nhưng phần còn lại của điện thoại có thể có thông số kỹ thuật tương tự như Motorola Edge 50 Pro. Vì điện thoại này đã ra mắt nên đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ Moto X50 Ultra.

Thông số kỹ thuật của Motorola Edge 50 Pro

Motorola Edge 50 Ultra có màn hình pOLED 6,7 inch với tốc độ làm mới 144Hz và độ sáng tối đa 2.500 nits. Nó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8s Gen 3 kết hợp với RAM lên tới 16GB và bộ nhớ trong 1TB. Về mặt phần mềm, nó cũng hoạt động trên Hello UI dựa trên Android 14.

Edge 50 Ultra có camera chính 50 MP, ống kính tele 64 MP và camera siêu rộng 50 MP. Nó cũng có camera trước 50MP để chụp ảnh selfie và gọi video. Motorola Edge 50 Ultra có pin 4.500mAh với công nghệ sạc TurboPower 125W, hỗ trợ sạc không dây 50W và sạc ngược 10W.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo