FLYER – Phòng Luyện Thi Ảo Cambridge & TOEFL Primary Đầu tiên tại Việt Nam

FLYER phòng luyện thi ảo đầu tiên tại Việt Nam với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết kế sinh động, bảng điểm đánh giá,… để học sinh tiểu học ôn tập lấy bằng CambridgeTOEFL Primary – một “tấm vé thông hành” giúp học sinh tiểu học bước vào cánh cửa trường cấp 2 chuyên, trường quốc tế.

Phòng Luyện Thi Ảo FLYER là gì?

Phòng luyện thi ảo FLYER (Virtual English Testing Platform) là nền tảng luyện thi tiếng Anh ứng dụng những tính năng vượt trội từ công nghệ giúp tạo ra những chuyển biến rõ rệt không chỉ trong “thái độ” với luyện thi tiếng Anh của học sinh, mà còn cả kết quả thi trên thực tế.

Những tính năng đặc biệt đó là gì và vì sao chúng giúp học sinh “vui luyện” thay vì “khổ luyện”? Hãy cùng tìm hiểu thông qua một trong những phòng luyện thi ảo tiếng Anh ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay – Phòng luyện thi ảo FLYER.

PHÒNG THI ẢO CAMBRIDGE & TOEFL PRIMARY

290.000 VNĐ
Một vũ khí “TUYỆT HẢO” cho con luyện thi Cambridge vs TOEFL Primary
Đề thi theo cấu trúc chuẩn của Cambridge.
Các dạng câu hỏi được lập trình thú vị khi làm bài.
Hình ảnh sinh động giúp con háo hức khi làm bài.
Giúp con cảm thấy như tham gia một trò chơi!
Bảng xếp hạng thần kì giúp con ganh đua cùng các bạn.
Báo cáo đánh giá trình độ chi tiết giúp mẹ nắm được giai đoạn phát triển của trẻ.

Con bạn sẽ nhận được gì khi luyện thi cùng FLYER?

 • Trải nghiệm thi Cambridge, TOEFL Primary như thật.
 • Tự tin hơn khi tham gia các kỳ thi thực tế.
 • Được đánh giá đúng năng lực tiếng Anh và định hướng cho con.

Ưu điểm của phòng luyện thi ảo tiếng Anh FLYER

Nhiều nội dung ôn luyện, thiết kế sinh động

Flyer hiện là ngân hàng các bài thi chương trình tiếng Anh Cambridge English – Young Learners (YLE) với 3 cấp bậc gồm Starters, Movers, Flyers và chương trình tiếng Anh thiếu nhi TOEFL Primary của Viện khảo thí giáo dục Mỹ (ETS). Các bài thi với đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Các bài ôn luyện thi của Flyer được đội ngũ học thuật xây dựng theo khung bài thi, cập nhật liên tục dạng bài tập, số lượng câu hỏi và thời gian làm bài giống như bài thi thật.

Đại diện Flyer cho biết, các họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên mang đến cho “thí sinh nhí” giao diện phòng thi thú vị. Ôn thi tiếng Anh với các em nhờ đó không còn là quá trình căng thẳng, nhàm chán và thiếu động lực. Trong cùng một khuôn hình xuất hiện đầy đủ hình ảnh, âm thanh, màu sắc sinh động hài hòa cho các em háo hức khi làm bài.

Trong tương lai gần, Flyer sẽ áp dụng yếu tố của game như gamification vào đề thi để lôi cuốn các bé. Luyện tiếng Anh giống như một trò chơi và có những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ. Với mỗi bài thi hoàn thành, bé sẽ được nhận xu mua những vật phẩm cho nhân vật của mình trong các trò chơi.

Đồ họa sinh động, ngộ nghĩnh

Tất cả các hình ảnh, phông chữ trong đề thi tại FLYER đều được họa sĩ của đội ngũ FLYER chăm chút, thể hiện một cách sinh động và ngộ nghĩnh nhất để giúp các bé hứng thú với việc làm bài. Nhờ vậy nên các bé sẽ có cảm giác giống như mình đang tham gia một trò chơi hơn là đang ôn thi, giúp giảm căng thẳng, bé luôn thoải mái trong quá trình làm bài.

Tiết kiệm chi phí – sử dụng dễ dàng

Không cần phải lo lắng khi phải bỏ ra một khoản tiền lớn để cho con ôn thi tại những trung tâm đắt đỏ, hay mua những quyển sách luyện thi mà chỉ dùng được một lần, phòng luyện thi ảo trở nên tối ưu hơn khi chỉ với 450.000đ, phụ huynh đã có thể giúp con ôn thi trong cả một năm. Có thể thấy, việc đăng ký ôn thi Cambridge tại Phòng luyện thi ảo FLYER tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho phụ huynh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – hiệu quả ôn thi cho con.

Bố cục chuẩn Cambridge

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con tham gia luyện thi tại FLYER bởi các câu hỏi, cách làm của các bài thi tại Flyer đều mô phỏng giống 100% so với đề thực tế. Bộ đếm ngược buộc bé phải hoàn thành bài làm trong thời gian cho phép y hệt như thi thật. Khi làm bài thi Cambridge, bé sẽ không còn bỡ ngỡ với các dạng bài tập hay việc bị giới hạn thời gian làm bài, từ đó giúp bé làm bài thi tốt hơn.

Thao tác làm bài dễ dàng, khuyến khích trẻ thi đua

Tham gia phòng luyện thi với thao tác đơn giản nhưng mang tính tương tác cao như kéo, thả tên nhân vật với tranh tương ứng, gõ đáp án thích hợp (A, B, C…). Các em còn có thể click chuột vào phương án được lựa chọn trong bài trắc nghiệm, gõ từ, cụm từ đơn giản theo yêu cầu của bài

Ngoài luyện thi, các bảng xếp hạng theo kết quả đạt được sau mỗi bài thi là yếu tố kích thích trẻ thêm hứng thú thi đua với bạn bè, chăm chỉ luyện tập.

Lưu lịch sử làm bài để lên kế hoạch học tập

Flyer có hệ thống sơ đồ theo dõi, đánh giá toàn bộ quá trình ôn thi tiếng Anh online của người dùng. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tiếng Anh của con, giúp trẻ tập trung ôn luyện những kỹ năng còn yếu, đạt được hiệu quả cao trong kỳ thi thật.

Đại diện Flyer cho biết thêm, Flyer đánh giá nhận xét năng lực theo CEFR (Common European Framework of Reference) khung ngôn ngữ của châu Âu. Với hệ thống quy đổi ra điểm mô phỏng kỳ thi Cambridge của Flyer, phụ huynh còn biết được con đang ở cấp độ nào trong khung ngôn ngữ châu Âu và với cấp độ đó con có thể sử dụng tiếng Anh thế nào.

Chứng chỉ Cambridge được thiết lập dưới sự bảo trợ của Đại học Cambridge – một trong những đại học danh giá nhất thế giới. Các bài thi thuộc nhiều cấp độ (Starters, Movers, Flyers, PET, FCE, IELTS…) giúp học sinh đánh giá năng lực ngôn ngữ của bản thân để từ đó xây dựng định hướng học tập lâu dài.

Viện khảo thí giáo dục Mỹ ETS (Educational Testing Service) cũng cho ra mắt bài kiểm tra năng lực tiếng Anh cho học sinh tiểu học TOEFL Primary. Hiện nay có một số trường yêu cầu chứng chỉ quốc tế Cambridge YLE hay TOEFL Primary để xét vào cấp hai.

Cambridge và ETS đều cung cấp kho tài liệu phong phú cho trẻ luyện thi bao gồm kiến thức ngữ pháp, từ vựng, đề thi mẫu, ebook bài tập, hướng dẫn làm bài, quy định về thời gian… Theo tiêu chuẩn của Cambridge, chương trình học cho các chứng chỉ này có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ:

 • Starters: dành cho thí sinh 7 tuổi sau khoảng 100 giờ học tiếng Anh.
 • Movers: dành cho thí sinh 7 – 11 tuổi đã hoàn tất khoảng 175 giờ học tiếng Anh.
 • Flyers: dành cho thí sinh 9 – 12 tuổi đã hoàn tất khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Thông tin chi tiết về phòng luyện thi ảo Flyer xin xem thêm tại: https/www.flyer.vn
Địa chỉ: N04 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: academic@flyer.vn

Câu hỏi thường gặp về FLYER.VN

Cách sử dụng phòng luyện thi ảo Cambridge?

Để sử dụng một cách hiệu quả và giúp con tập trung nhất, Flyer khuyên phụ huynh nên cho con sử dụng máy tính, laptop.

Các bài luyện thi được biên soạn thế nào?

Tất cả các bài test đều được đội ngũ giảng viên Flyer biên soạn và tổng hợp từ các nguồn uy tín của ngân hàng tài liệu luyện thi Cambridge. Ngoài ra, Flyer còn hợp tác với giáo viên bản ngữ để ghi lại, bổ sung mới liên tục những bài nghe chất lượng cao. 

Khi tham gia là được làm tất cả các trình độ phải không?

Khi đăng ký thành công, bé sẽ được tham gia luyện tất cả các cấp độ. Hiện các level phòng thi gồm có Starters, Movers, Flyers và KET, PET, Toefl Primary, Toefl Junior.

Phần thi nói sẽ diễn ra như thế nào?

Đối với phần thi nói, Flyer sẽ đăng các câu hỏi thường gặp trong kì thi Cambridge. Đồng thời sẽ đăng kèm theo ví dụ trả lời cho các câu hỏi do giáo viên bản xứ thu tiếng. Từ đó, bé có thể bắt chước rất hiệu quả.

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất về FLYER – Phòng Luyện Thi Ảo Cambridge & TOEFL Primary Đầu tiên tại Việt Nam. Góc Nhìn TS xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công cùng FLYER.vn nhé!

   Góc nhìn TS
   Logo