Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G ra đời để định nghĩa lại trải nghiệm điện thoại thông minh của bạn

Phán quyết

Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G cung cấp các tính năng hàng đầu với mức giá phải chăng. Trong khi giá của Galaxy A55 5G bắt đầu từ ₹36.999 thì Galaxy A35 5G có giá khởi điểm là ₹27.999. Cả hai thiết bị đều có sẵn thông qua Samsung.com với ba màu – Awesome Lilac, Awesome Iceblue và Awesome Navy. Với thiết kế hấp dẫn, lớp bảo vệ Gorilla Glass Victus+, camera tăng cường AI và bảo mật Samsung Knox Vault, các thiết bị này cung cấp trọn gói.

Để khiến việc mua những chiếc điện thoại này trở thành một ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, Samsung đang cung cấp hai tháng YouTube Premium miễn phí để đảm bảo bạn có thể xem các video yêu thích của mình mà không có bất kỳ quảng cáo nào, trong nền và thậm chí không cần Wi-Fi (sau khi tải xuống). Ngoài ra, bạn còn nhận được đăng ký 6 tháng miễn phí cho Microsoft Basic (100GB dung lượng lưu trữ đám mây, thư bảo mật và quyền truy cập vào Hỗ trợ của Microsoft).

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại thông minh mới có phần cứng cao cấp được hỗ trợ bởi AI và phần mềm cải tiến được tích hợp hoàn toàn trong một thân máy bền bỉ thì Galaxy A55 5G và Galaxy A35 5G sẽ rất hợp lý ở mức giá tương ứng.

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

      Leave a reply

      Góc nhìn TS
      Logo