Galaxy AI, tính năng, cách tải

Các tính năng của Galaxy AI và hơn thế nữa trong bản cập nhật One UI 6.1

Giao tiếp

 • Điện thoại: Bây giờ bạn có thể nhận được bản dịch trực tiếp trong khi gọi.
 • Bàn phím Samsung: Trong khi viết nội dung nào đó, bàn phím có thể cung cấp tùy chọn thay đổi âm báo, kiểm tra chính tả, đưa ra gợi ý ngữ pháp và dịch tin nhắn.
 • Thông dịch viên: Trong khi nói chuyện với ai đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để nhận bản dịch cuộc trò chuyện theo thời gian thực. Điều này sẽ có sẵn dưới dạng văn bản hoặc giọng nói.

Năng suất

 • Ghi chú của Samsung: Ứng dụng Notes sẽ sử dụng AI để tự động điều chỉnh định dạng, sửa ngữ pháp và đưa ra các bản tóm tắt, dịch thuật, thậm chí cả bìa cho ghi chú.
 • Máy thu âm: Ứng dụng hiện có thể chuyển bản ghi âm giọng nói thành văn bản, đồng thời cung cấp các bản tóm tắt và bản dịch.
 • Internet Samsung: Trong khi bạn đang duyệt nội dung nào đó, trình duyệt này có thể tạo ra các bản tóm tắt và bản dịch của văn bản trang web hiện tại.
Samsung Internet Galaxy AI One UI 6.1

Chỉnh sửa ảnh

 • Phòng trưng bày: Trình chỉnh sửa ảnh tích hợp trong ứng dụng Thư viện có thể di chuyển, xóa và thay đổi kích thước người và đối tượng trong bất kỳ hình ảnh nào. Hơn nữa, nó có thể tạo nền mới hoặc mở rộng nền để điền vào bất kỳ phần còn thiếu nào.

Ngoài những điều này, còn có một điều mới Bảo vệ pin phần (giới hạn sạc ở mức 80%), Chuyển động chậm tức thìVòng tròn để tìm kiếm trong cài đặt Thanh điều hướng (để nhanh chóng tìm kiếm nội dung nào đó trên màn hình bằng Google Assistant). Tuy nhiên, một số tính năng như Photo Ambient Wallpaper chỉ dành riêng cho dòng Samsung Galaxy S24. Ngoài ra, nhật ký thay đổi có thể khác nhau giữa các thiết bị.

Cách tải One UI 6.1 trên dòng Galaxy S23 và các thiết bị Galaxy cũ hơn

Trước khi tiếp tục, hãy đảm bảo thiết bị có thời lượng pin trên 20%. Tốt nhất bạn nên sao lưu thiết bị trước khi cập nhật. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có kết nối Internet ổn định để tải xuống bản cập nhật lớn.

Bước 1: đi tới Cài đặt của điện thoại.

Bước 2: Cuộn xuống phía dưới nơi bạn sẽ thấy Cập nhật phần mềm lựa chọn. Nhấn vào nó.

Bước 3: Gõ vào Tải xuống và cài đặt. Nó sẽ kiểm tra bản cập nhật và nếu thiết bị của bạn có sẵn trong khu vực của bạn, nó sẽ hiển thị bản dựng One UI 6.1.

Bước 4: Tải xuống và sau khi tải xuống, hãy nhấn Cài đặt. Bạn cũng có thể lên lịch cho nó vào thời gian sau.

Sẽ mất một thời gian để hệ thống được cập nhật. Thiết bị có thể khởi động lại trong quá trình này.

Sau khi cập nhật và khởi động vào màn hình khóa, hãy mở khóa và bạn sẽ được chào đón bởi One UI 6.1.

Nó sẽ cung cấp cho bạn phần giới thiệu nhỏ về các tính năng của One UI 6.1 mà bạn có được với bản cập nhật này. Điểm nổi bật là tính năng Advanced Intelligence dựa trên Galaxy AI. Điều tương tự đã được liệt kê ở trên. Để truy cập các tính năng này, hãy truy cập Cài đặt > Tính năng nâng cao > Thông tin nâng cao.

Trên trang nói trên, bạn cũng sẽ có tùy chọn chỉ xử lý dữ liệu (để xử lý AI) trên thiết bị. Điều này sẽ an toàn hơn nhưng phương pháp trực tuyến được cho là mang lại kết quả tốt hơn.

Video Samsung Galaxy S23 5G

Nguồn: 91mobiles.com

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

   Leave a reply

   Góc nhìn TS
   Logo